Du học phổ thông tại Ireland cùng trường HSI

(Trường quốc tế) Những ưu điểm du học tại Ailen như là: thủ tục nhập học đơn giản, sinh viên không cần phỏng vấn VISA tại ĐSQ, chi phí học tập thấp hơn nhiều so với học tại Anh Quốc và các quốc gia nói tiếng Anh khác...

Sự kiện: Giáo Dục, Tuyển Sinh, Trường Quốc Tế

Là một quốc đảo lớn nằm ở phía Tây nước Anh với diện tích hơn 70.000 km2, Ailen - đất nước của cây xanh với khí hậu ôn đới biển mát mẻ vào mùa hè, dễ chịu vào mùa đông tạo môi trường sống trong lành và thu hút nhiều du khách quốc tế. Ailen nằm trong khối liên hiệp Anh, cách Luân Đôn, thủ đô của Anh Quốc 1 giờ bay. Ailen nổi tiếng là đất nước thanh bình, phúc lợi cao, nền chính trị ổn định, môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng anh bản xứ, hệ thống và chất lượng giáo dục như ở Anh Quốc. Học tập ở Ailen bạn có thể đi lại tự do sang Anh quốc và các nước Châu Âu khác.

pho thong quoc te HSI


HSI là tập đoàn tuyển sinh quốc tế có uy tín hàng đầu tại Ailen, Anh, Úc, Mỹ, Canada. Tập đoàn HSI luôn tự hào cung cấp các chương trình học tập có chất lượng cao tại 5 quốc gia nói tiếng Anh. Đặc biệt bạn có thể dễ dàng chuyển tiếp sang các nước Anh, Úc , Mỹ, Canada mà không cần về Việt nam xin Visa.

Những ưu điểm du học tại Ailen:

- Thủ tục nhập học đơn giản, sinh viên không cần phỏng vấn VISA tại ĐSQ
- Chi phí học tập thấp hơn nhiều so với học tại Anh Quốc và các quốc gia nói tiếng Anh khác.
- Sau khi kết thúc khoá tiếng anh hoặc khoá dự bị ĐH, dự bị Thạc sĩ sinh viên có thể chuyển tiếp vào các trường ĐH danh tiếng của Anh, Úc , Mỹ, Canada.
- Sinh viên được phép đi làm 20h / 1 tuần trong các kỳ nghỉ.

I) Các chương trình học tại HSI:

1) Khoá học tiếng Anh: Khai giảng quanh năm
2) Phổ thông trung học 2 năm: ( tương tự chương trình A Level)

Học phí (đã bao gồm ăn ở):
- Trường tư thục sống cùng người bản xứ: 16,700 – 34,000€
- Trường tư thục nội trú : 16,110 - 21,500€
Yêu cầu: Học sinh đang học phổ thông ; điểm IELTS : 4.0

3. Khoá học dự bị ĐH: ( International Foundation Year)

Khoá học dự bị Đại học và dự bị Thạc sĩ: Bao gồm các chuyên ngành sau: Kinh doanh, kế toán, công nghệ thông tin, khoa học kỹ thuật, dược, quản trị khách sạn, kiến trúc, mỹ thuật & thiết kế.
Học phí: 8,825€ – 9,950€
Khai giảng: Tháng 1, 9
Yêu cầu: Học sinh đã tốt nghiệp phổ thông ; điểm IELTS : 5.0 nếu chưa đủ điểm IELTS có thể học thêm khoá tiếng anh của trường.

4.Khoá hoc dự bị Thạc sĩ ( International Pre-Master)

Học phí: 8,825€ – 9,950€
Khai giảng: Tháng 1, 9
Yêu cầu: Tốt nghiệp ĐH hoặc có bằng Cao đẳng + 3 năm kinh nghiệm ; IELTS: 5.5 nếu chưa đủ điểm IELTS có thể học thêm khoá tiếng anh của trường.

Sau khi hoàn thành khoá học dự bị ĐH và dự bị sinh viên có vào học tại các trường ĐH danh tiếng tại:
Ailen: University College Dublin, University College Galway, University College Cork, University College Maynooth, Dublin City University, University of Limerick, Queens University Belfast, Dublin Institute of Technology.
Anh Quốc: University of Westminter, Manchester Metropolitan University, University of Manchester, Liverpool John Moores University, University of Liverpool, Leeds Metropolitan University, University of Leeds, University of Sheffield, Sheffield Hallam University, University of Bradford, University of Huddersfield, University of Salford.
Australia: University of Adelaide, Australian National University, University of Canberra, La Trobe University, Queensland University of Technology, Swinburne University of Technology, University of Technology Sydney, University of Western Sydney.

Chi phí nhà ở : - Sống cùng gia đình bản xứ : 700€ /1 tháng
- Sống trong ký túc xá : 520€ /1 tháng

Điều kiện ăn ở:
Sống cùng gia đình bản xứ (Host family): Tại đây các em sẽ có cơ hội được giao tiếp, sinh hoạt cùng người bản xứ để nâng cao trình độ Anh ngữ. Với tư cách là một thành viên trong gia đình các em sẽ được chia sẻ cuộc sống hàng ngày để có thể hoà nhập ở một môi trường xa lạ.
Sống trong trường nội trú (Boarding school): Sống trong ký túc xá tính tự lập của các em sẽ được phát huy. Môi trường này rất phù hợp với những em yêu thích thể thao và các hoạt động ngoại khoá.
Ở ký túc xá của trường: Lựa chọn đúng đắn nhất cho những sinh viên trên 18 tuổi và có tính tự lập cao.

 

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế qua email tại ô bên dưới:

Kenhtuyensinh (Theo: Sunrisevietnam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học phổ thông tại Ireland cùng trường HSI, Ireland, HSI

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017