Du học Mỹ trường trung học Saint John

Trung tâm Tư vấn Du học ILA trân trọng kính mời quý Anh/ Chị tham dự buổi gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với Giám đốc Tuyển sinh trường Trung học St Johns, Ông Eastin De Verna đến từ New York:
  • Thời gian: 9.00 – 11.30 sáng thứ Bảy 29/03/2014
  • Địa điểm: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM
  • Liên hệ: 08.38228838 để đăng ký tham dự.

Đến với buổi hội thảo này, Ông Eastin De Verna mang đến cơ hội học bổng trị giá 40 triệu đồng. dành cho các bạn học sinh trung học có thành tích học tập tốt và đậu buổi phỏng vấn trực tiếp với ông. Ngoài ra, Ông Eastin De Verna sẽ trao đổi trực tiếp với quý phụ huynh thông tin về trường, chương trình học, định hướng chuyển tiếp lên đại học tại Mỹ…

Trường Trung học St Johns là 1 trong 3 trường trung học thuộc tổ chức giáo dục UTP (University Track Preparation) cung cấp các chương trình trung học quốc tế, dự bị đại học giúp các học sinh Việt Nam được đào tạo nền tảng học thuật vững chắc để vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ và trên thế giới. Trường được thành lập từ năm 1966 tọa lạc tại West Islip, cách thành phố New York chỉ 1 giờ đi xe với mức học phí rất hợp lý, chỉ từ 29,000 usd – 35,000 USD trọn gói/ năm. Hơn 50% số học sinh của trường được chấp nhận vào top 100 trường Đại học hàng đầu tại Mỹ. Trường St Johns còn là sự lượng chọn số 1 cho học sinh có định hướng học những ngành nghệ thuật.

Tập đoàn giáo dục UTP (University Track Preparation) bao gồm các trường trung học “kiểu Mỹ” như Fairmont, Saint John và Saint Anthony cung cấp các chương trình trung học quốc tế, dự bị đại học giúp các học sinh Việt Nam được đào tạo nền tảng học thuật vững chắc để vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ và trên thế giới.

  • Trong nhiều năm vừa qua, học sinh của các trường trung học Saint John đã ghi danh và đạt học bổng vào các trường hàng đầu của Mỹ như: Boston University, University of California, University of San Diego, University of San Francisco, University of Washington...
  • Website: www.duhoc.ilavietnam.com
  • Facebook: www.facebook.com/IlaDuHoc

du học mỹ trường St Johns

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Mỹ trường trung học Saint John,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017