Du học Mỹ, Trường Grier, bang Pennsylvania

(Thông tin du học) Học sinh đăng ký tham gia trước 12h ngày 3/5 để sắp xếp lịch phỏng vấn. Tham gia chương trình, các em cần mang theo bản photo học bạ và bảng điểm 3 năm gần nhất, chứng chỉ TOEFL, SSAT hoặc SAT nếu có.
Sự kiện: Thông tin du học

Trường trung học nữ sinh truyền thống Grier chức hội thảo với giám đốc tuyển sinh của trường lúc 16h ngày 3/5 tại khách sạn Sofitel Plaza, số 1 đường Thanh Niên, Tây Hồ, Hà Nội.


Trung học Grier được thành lập từ năm 1853 trên diện tích 320 mẫu, tại thành phố Tyrone, bang Pennsylvania, Mỹ. Các thành viên sáng lập trường được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng như: Princeton, University of Pennsylvania, MIT…Trường có kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo các nữ sinh phổ thông đến từ các bang trên toàn nước Mỹ và 11 quốc gia khác nhau trên thế giới. Grier cung cấp chương trình học giả ưu tú (Elite Scholars) giành cho sinh viên xuất sắc mong muốn đăng ký học các chương trình nâng cao (AP Class) giúp các em thành công trong việc đăng ký học tại các trường đại học top 100 nước Mỹ sau khi tốt nghiệp.

Không chỉ qua tâm đến giáo dục học đường, Grier cũng rất quan tâm đến rèn luyện thể chất qua việc đào tạo các môn thể thao: bơi lội, yoga, aerobic, khiêu vũ, tennis, cưỡi ngựa, bóng đá, bóng rổ… Ngoài ra, học sinh có thể lựa chọn các môn học nghệ thuật: âm nhạc, vẽ, dệt, thiết kế nữ trang, thiết kế sân khấu và trang phục biểu diễn, điêu khắc, làm gốm sứ,…để hướng đến sự phát triển toàn diện cho mỗi cá nhân học sinh.

Các môn học trong trường bao gồm: tiếng Anh, toán, khoa học, kỹ thuật, lịch sử, ngôn ngữ, nghệ thuật, âm nhạc, đóng kịch, khiêu vũ… Sĩ số lớp trung bình là 9 học sinh một lớp. Ngoài chương trình học thuật và các hoạt động ngoại khoá trong trường, Grier giúp các em tìm hiểu sâu về văn hoá bản địa qua các buổi tham quan dã ngoại cuối tuần tới New York City, Washington, Baltimore…

Đăng ký nhận thêm thông tin du học qua email tại ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Mỹ, Trường Grier, bang Pennsylvania, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc , dieu kien du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017