Du học Mỹ: Học bổng 50% - Cơ hội chỉ có 1

Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và cung cấp dịch vụ giáo dục và giải pháp học tập cho hàng ngàn học sinh, sinh viên trên toàn thế giới.

Chương trình chuyển tiếp Đại học Western Kentucky và New Hampshire - Navitas

Đối với cấp độ giáo dục bậc Đại học, không một đất nước nào trên thế giới có được sự tôn trọng và ngưỡng mộ như nền giáo dục Đại học Mỹ. Những cái tên như Harvard, Stanford, Princeton và MIT đã trở thành thương hiệu giáo dục toàn cầu và luôn luôn dẫn đầu trong thế kỷ vừa qua. Đối với sinh viên quốc tế, Mỹ là tấm thẻ đầy quyến rũ. Một tấm bằng từ một trường Đại học ở Mỹ có thể dẫn đến bất cứ cơ hội nghề nghiệp nào khi quay trở về.

Tại Navitas chúng tôi cung cấp chương trình Chuyển tiếp Đại học dành cho sinh viên quốc tế (IUTP). Đây là chương trình tương đương năm nhất chương trình Cử nhân, sau khi hoàn tất chương trình IUTP, bạn có thể chuyển tiếp vào năm 02 chương trình đại học.

 

Cơ hội nhận 50% học bổng du học Mỹ cùng Navitas

 

Thông tin về Tổ chức Giáo dục Navitas

 

Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và cung cấp dịch vụ giáo dục và giải pháp học tập cho hàng ngàn học sinh, sinh viên trên toàn thế giới. Mạng lưới hoạt động của Navitas liên kết với nhiều trường Đại học hàng đầu ở Mỹ, Anh, Úc và Canada,… mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp về khoá học, thời gian, địa điểm học và chi phí.

Thông tin học bổng

1 suất học bổng 50% của trường Đại học New Hampshire cho kỳ nhập học tháng 8/2013 dành cho học sinh có điểm GPA cao nhất. Kết quả sẽ được công bố vào tháng 07/2013.

1 suất học bổng 50% của trường Đại học Western Kentucky cho kỳ nhập học tháng 8/2013 dành cho học sinh có điểm GPA cao nhất. Kết quả sẽ được công bố vào tháng 07/2013.

Học bổng trị giá 100 triệu đồng (tương đương 5.000USD) của trường Đại học Western Kentucky.

12 suất học bổng 10% học phí dành cho sinh viên có điểm IELTS 5.5, GPA từ 7.5. Áp dụng cho kỳ nhập học tháng 05 & 08/2013

Với kinh nghiệm tư vấn trên 12 năm, hàng năm Trung tâm Tư vấn Du học ILA đều có những buổi tư vấn, những ngày hội thông tin nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên cùng tìm hiểu về những trường học, ngành học tại nhiều nước trên thế giới, khám phá đường vào Đại học danh tiếng với nhiều ngành học phong phú, đa dạng.

 

Địa điểm và thời gian tổ chức hội thảo

Trung tâm tư vấn du học ILA

Hội thảo diễn ra từ 17h30 – 18h30 ngày 13/03/2013

Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3

Điện thoại: 3521 8788

Hotline: Cô Nguyệt 0908891191 hoặc Cô Tâm 0989615710

Website: www.duhoc.ilavietnam.com

Facebook: https://www.facebook.com/IlaDuHoc


 

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Mỹ: Học bổng 50% - Cơ hội chỉ có 1, hội thảo du học

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

uoc mo du hk
uoc mo ko xa kua? minh la dk di du hk do'.hi :)
()()

Bình luận của bạn


Kenhtuyensinh

Theo: Trung tâm tư vấn du học ILA


Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017