Du học Mỹ - Canada cùng ESLI

(Du học) ESLI mang đến cho sinh viên chương trình học tiếng Anh ngay trong môi trường đại học. Sinh viên ngay từ đầu đã làm quen với môi trường đại học, được trang bị những kỹ năng và phương pháp học tập trước khi bước vào đại học.

Sự kiện: Giáo dục, tuyển sinh, du học

Trung tâm du học Edulinks phối hợp với Tập đoàn ESLI tổ chức buổi giới thiệu chương trình học bổng 70% học phí vào các trường đại học công lập Mỹ, Canada vào lúc 9h ngày 11/9 tại khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.


ESLI mang đến cho sinh viên chương trình học tiếng Anh ngay trong môi trường đại học. Sinh viên ngay từ đầu đã làm quen với môi trường đại học, được trang bị những kỹ năng và phương pháp học tập trước khi bước vào đại học. Học xong tiếng Anh, sinh viên sẽ chuyển trực tiếp vào chuyên ngành, không phải thi lại TOEFL và cũng không cần phải chuyển địa điểm học tập.

 

DU HOC, HOC BONG, HOC BONG DU HOC, THU TUC DU HOC, VISA DU HOC, THONG TIN DU HOC, SAN HOC BONG, CHI PHI DU HOC, DIEU KIEN DU HOC


Sinh viên được toàn quyền sử dụng trang thiết bị, tiện nghi học tập cũng như được ở trong ký túc xá đại học. Khu ký túc xá đều được trang bị hiện đại với phòng ngủ có máy điều hòa hoặc lò sưởi dành cho mùa đông, nhà bếp tiện nghi, điện thoại, cáp truy cập internet, TV, máy giặt ủi…

Ngoài giờ học, sinh viên ESLI sẽ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá như hoà nhạc, bóng chuyền, bóng rổ, chơi bowling, bơi lội và tham gia các câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ… Sinh viên Việt Nam còn có cơ hội chia sẻ với nhau những kinh nghiệm học tập quý báu khi học chung với sinh viên các nước khác và sinh viên Mỹ.ESLI liên kết với 8 trường đại học công lập danh tiếng nằm ở nhiều bang của Mỹ và Canada gồm: Trinity Western University, (bang Langley, Canada); Eastern University, (bang Philadelphia, USA); McNeese State University (bang Louisiana, USA); Texas A&M University - Corpus Christi, (bang Texas, USA); Texas A&M University - Texarkana, (bang Texas, USA); West Texas A&M University, (bang Texas, USA); University of Southern Indiana, (bang Indiana, USA); Western Kentucky University, (bang Kentucky, USA).


 
Yêu cầu nhập học thuận lợi cho sinh viên Việt Nam, đặc biệt đối với những trường hợp chưa có TOEFL, IELTS họăc SAT (dành để xin học bổng, và nhập học vào các trường công lập) hoặc GMAT, GRE (dành cho chương trình thạc sĩ). Sinh viên có thể đăng ký các khóa học này tại các trường đại học ở Mỹ mà ESLI liên kết. Chương trình của ESLI được công nhận bởi các tổ chức giáo dục danh giá về chất lượng đào tạo và giảng dạy như: ABET, AACSB, ASAC.


 
Yêu cầu nhập học: Học sinh cần tham gia khóa tiếng Anh tại ESLI, có học lực trung bình, xác nhận tài chính 20.000 – 30.000 USD và có sức khỏe tốt.


Đặc biệt để được xét tuyển học bổng 70% có giá trị đến 10.000 USD một năm học sinh cần tốt nghiệp PTTH hoặc đại học, có học lực 8 (cho chương trình đại học), hoặc 7,5 (cho chương trình cao học) và tham gia một khóa học tiếng Anh bắt buộc tại ESLI để trang bị kỹ năng tiếng Anh thích ứng môi trường học tập tại Mỹ. Ngoài ra, chương trình không yêu cầu TOEFL, IELTS, GMAT, GRE.


 
Học sinh mang theo học bạ, bảng điểm để được xét duyệt và phỏng vấn trực tiếp tại buổi hội thảo với cô Susan Priebe, đại diện của tập đoàn ESLI.Liên hệ: Trung tâm du học Edulinks
439 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM.
Tel: (08) 3847 9525 – 0909 538 656 Fax: (08) 3847 9975
Email: [email protected] hoặc http://www.edulinks.com.vn

Du học, học bổng, hội thảo du học, thông tin du học, visa du học

Đăng ký nhận thông tin du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh (Nguồn Kienthucduhoc)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Mỹ - Canada cùng ESLI, du hoc my, du hoc canada, du hoc esli, thong tin du hoc, thu tuc du hoc, dia chi du hoc bo tui, hoi thao du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017