Du học Mỹ: 20 trường Mỹ đến Việt Nam tuyển sinh

Du học Mỹ: 20 trường Mỹ đến Việt Nam tuyển sinh: Theo thống kê, chỉ riêng tại Mỹ, số lượng sinh viên theo học tại các trường ĐH, CĐ đã lên tới 15.572 sinh viên, xếp thứ 8 trên thế giới về số lượng sinh viên theo học tại các trường đại học, cao đẳng tại quốc gia Bắc Mỹ này.

>> Giáo dục, du học, tư vấn du học, học bổng, du học Mỹ

Việt Nam - ‘đất vàng’ của các nhà tuyển sinh Mỹ

Việt Nam xếp thứ 8 thế giới về số lượng sinh viên theo học tại Mỹ với hơn 15.000 sinh viên. Các trường ĐH tại Mỹ cũng luôn hướng Việt Nam là một thị trường quan trọng tại châu Á để tuyển sinh cho những khóa học uy tín.

Du học Mỹ: 20 trường Mỹ đến Việt Nam tuyển sinh

Trong tháng 10/2013, ISN - tổ chức tư vấn du học uy tín tại Mỹ sẽ tổ chức "Triển lãm Du học Mỹ". Đại diện hơn 20 trường ĐH, CĐ uy tín của Mỹ sẽ mang những cơ hội du học hấp dẫn đến với các bạn học sinh, sinh viên. Theo thống kê, chỉ riêng tại Mỹ, số lượng sinh viên theo học tại các trường ĐH, CĐ đã lên tới 15.572 sinh viên, xếp thứ 8 trên thế giới về số lượng sinh viên theo học tại các trường đại học, cao đẳng tại quốc gia Bắc Mỹ này.

* Triển lãm giáo dục Hoa Kỳ năm 2013

Thực tế đã chứng minh rằng Mỹ luôn là một trong số các quốc gia có sức hút lớn đối với học sinh, sinh viên Việt Nam. Cũng chính vì thế, các trường ĐH tại Mỹ luôn hướng Việt Nam trở thành một quốc gia quan trọng tại châu Á để tuyển học sinh, sinh viên cho những khóa học uy tín của họ vào đầu năm học mới.

Du học Mỹ: 20 trường Mỹ đến Việt Nam tuyển sinh trong tháng 10/2013
ISN (International Student Netwok Inc) phối hợp cùng các trường ĐH, CĐ tại Mỹ tổ chức những buổi hội thảo, triển lãm du học tại nhiều quốc gia trên thế giới

Hiện nay, lĩnh vực khoa học kĩ thuật ở Mỹ đang phát triển rất nhanh chóng và mạnh mẽ nhưng các ngành đào tạo về lĩnh vực này lại thiếu hụt sinh viên trầm trọng, không thể đáp ứng được nhu cầu cho các nhà tuyển dụng lao động. Các trường ĐH của Mỹ đang triển khai các chương trình, hoạt động tìm kiếm sinh viên trên toàn thế giới.

Du học Mỹ: 20 trường Mỹ đến Việt Nam tuyển sinh trong tháng 10/2013

Trong Triển lãm Du học Mỹ lần này được tổ chức tại Việt Nam, các trường ĐH, CĐ danh tiếng của Mỹ mong muốn tìm được những sinh viên có đủ khả năng và đam mê, đáp ứng được các chương trình đào tạo chất lượng cao, khoa học và tiên tiến tại Mỹ.

Thực hiện ước mơ du học với học bổng hấp dẫn

Triển lãm Du học Mỹ 2013 lần này diễn ra tại Việt Nam nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên có thể tiếp cận trực tiếp với đại diện của trường, tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Từ đó, định hướng và tìm ra cho các bạn một môi trường đào tạo phù hợp nhất.

Du học Mỹ: 20 trường Mỹ đến Việt Nam tuyển sinh trong tháng 10/2013

Với hệ thống trường ĐH danh tiếng, đào tạo chất lượng như Đại học Drexel, Đại học Gonzaga, Đại học San Francisco… các bạn học sinh, sinh viên sẽ có những trải nghiệm cuộc sống thú vị và kiến thức cơ bản vững chắc.

Du học Mỹ: 20 trường Mỹ đến Việt Nam tuyển sinh trong tháng 10/2013

Tại triển lãm, các bạn còn có cơ hội nhận những suất học bổng hấp dẫn để ngay lập tức thực hiện được ước mơ du học của mình. Sự chăm chỉ và kết quả học tập tốt tại trung học của bạn sẽ được khen thưởng bằng những suất học bổng xứng đáng.

Du học Mỹ: 20 trường Mỹ đến Việt Nam tuyển sinh trong tháng 10/2013

Danh sách các trường tham gia triển lãm du học Mỹ 2013

1. California State University, Fresno
2. Concord University
3. Drexel University
4. Drury University
5. Eugene Lang College The New School for Liberal Arts
6. Fontbonne University
7. Gonzaga University
8. La Sierra University
9. Lane Community College
10. Murray State University
11. New York Film Academy
12. Đại học Oklahoma City
13. Park University
14. Purdue University Calumet
15. Snow College
16. South Puget Sound Community College
17. St. Mary's University - Minnesota
18. Truckee Meadows Community College
19. University of Nevada, Reno
20. University of San Francisco
21. West Texas A&M University
22. Wright State University

Đăng ký nhận thêm thông tin du học Mỹ cũng như các tin tức về học bổng du học với các công ty tư vấn du học uy tín tại ô bên dưới.

Theo tác giả Vũ Ngọc Minh - Vietnamnet

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Mỹ: 20 trường Mỹ đến Việt Nam tuyển sinh, du học Mỹ, thông tin du học Mỹ, hội thảo du học Mỹ, thông tin học bổng

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017