Du học Hè: Trại hè giao lưu quốc tế tháng 2 năm 2012

Du học hè của World Education được xây dựng trên quan điểm nâng cao tri thức văn hoá, làm giàu vốn sống với các kỹ năng học tập và kỹ năng xã hội. Trong thời gian từ 2 đến 4 tuần các em sẽ học tập, vui chơi, tìm hiểu văn hóa tại các nước

Sự kiện: DU HỌC HÈ

Du học hè là cơ hội để học sinh làm quen, trải nghiệm với phong cách học tập hiện đại, cũng như tập bước ra khỏi vòng tay cha mẹ, trưởng thành hơn để hội nhập với môi trường học tập đa văn hoá trong tương lai.

Du học hè của World Education được xây dựng trên quan điểm nâng cao tri thức văn hoá, làm giàu vốn sống với các kỹ năng học tập và kỹ năng xã hội. Trong thời gian từ 2 đến 4 tuần các em sẽ học tập, vui chơi, tìm hiểu văn hóa tại các nước phát triển và có nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới như Anh, Mỹ, Canada, Australia, New Zealand, Singapore và Malaysia…

 

Du học Hè

Du học Hè cùng World Education

 

Chương trình học tiếng Anh là một chuỗi bài học trong và ngoài lớp nhằm mở rộng và nâng cao trình độ tiếng Anh của học sinh. Hơn 15 giờ tiếng Anh mỗi tuần với các giảng viên tại các trường đại học đa ngành danh tiếng, cùng bạn bè quốc tế, sẽ là cơ hội để học sinh Việt Nam cọ xát với phương pháp giảng và học tập trong môi trường quốc tế. Không chỉ dừng lại ở lý thuyết, chương trình Anh ngữ còn kết hợp nhiều hoạt động từ các trò chơi trí tuệ đến các giờ thuyết trình, nhóm nghiên cứu, sắm vai, nhằm vào việc nâng cao các kỹ năng giao tiếp tích cực bằng tiếng Anh.

Ngoài việc phát triển và làm giàu tri thức, thời gian du học là những học kỳ sống động, tiếp nối nhau để rèn luyện cho học sinh những kỹ năng sống, kỹ năng tự lập liên quan đến việc học tập suốt đời, đồng thời, cho phép các em khám phá thêm hơn về bản thân mình, về cuộc sống đương đại, các sinh hoạt đời thường ở vùng cư dân đô thị, lối thưởng ngoạn, giải trí cho đến đời sống và thiên nhiên nơi đến.

 

du học hè

Du học Hè cùng World Education

 

Học sinh được tham gia các hoạt động ngoại khóa như: Trại hè giao lưu cùng sinh viên quốc tế, tham quan trường đại học nổi tiếng như Havard, Oxford, Melbourne, NUS, các trung tâm văn hóa, nghệ thuật, quân sự, kiến trúc, khoa học, kinh tế - thương mại… Sau chuyến đi, sự thu hoạch lớn nhất của các em chính là sự tự tin, dạn dĩ, óc khoa học trong tìm kiếm, sắp xếp thông tin để trình bày và đặc biệt là tính tự quản, tính tổ chức, tự chịu trách nhiệm bên cạnh sự đột phá trong khả năng ứng xử bằng Anh ngữ.

Hè khám phá 2012 được World Education thiết kế khoa học với những nội dung học tập đạt yêu cầu về giáo huấn của các trường đại học, học viện đối tác, mang đến cho các em một mùa hè vui tươi và bổ ích, trau dồi kỹ năng tiếng Anh và trang bị những tri thức hội nhập vào nền giáo dục thế giới.

Học sinh đăng ký trước ngày 12/2/2012 sẽ được tặng 6,3 triệu đồng, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. World Education là đơn vị thành viên cùng hệ thống với Anh văn hội Việt Mỹ và Trường dân lập quốc tế Việt Úc. Đây là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các chương trình du học dành cho học sinh Việt Nam.

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Hè: Trại hè giao lưu quốc tế tháng 2 năm 2012, Du học Hè cùng World Education, du học hè, thủ tục du hoc, thông tin du hoc, hội thảo du học, học bổng du học, thông tin học bổng

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017