Du học Hà Lan: Hội thảo và Phỏng vấn trực tiếp

(Thông tin du học) Du học Hà Lan: Hội thảo và Phỏng vấn trực tiếp cùng đại diện trường ROTTERDAM BUSINESS SCHOOL khóa tháng 9
Trường Kinh doanh Rotterdam – Rotterdam Business School sẽ tổ chức hội thảo lúc 11h thứ Hai, ngày 04/04/2011 tại Văn phòng Tư vấn Du học HISA. Đại diện của trường là Ngài Roland Brouwer.
   

Hội thảo Du học Hà Lan: Cơ hội phỏng vấn và nộp hồ sơ trực tiếp trường Rotterdam Business School

Trường Kinh doanh Rotterdam (Rotterdam Business School) được thành lập năm 1990, là một trường thành viên của Đại học Khoa học Ứng dụng Rotterdam. Trường đặt tại thành phố Rotterdam, hải cảng lớn nhất thế giới, nổi tiếng về khoá học quản trị kinh doanh với các chương trình: dự bị, đại học, thạc sỹ, và các khoá chuyển tiếp. Những trải nghiệm quốc tế có được nhờ môi trường học tập và xã hội nơi đây sẽ tạo tiền đề hoàn hảo cho sự thành công của bạn ở bất cứ công việc nào trên toàn thế giới.Trường có các khóa Chuyển tiếp Đại học, Dự bị Đại học, Cử nhân, Dự bị Thạc sỹ và Thạc sỹ về Kinh doanh, Quản trị kinh doanh.

Đến với buổi Hội thảo, học sinh có cơ hội gặp gỡ đại diện của trường và tham dự phỏng vấn để ghi danh vào các khoá học tháng 9/2011 tại trường. Đặc biệt, HISA sẽ miễn phí dịch vụ cho những học sinh tham gia phỏng vấn và nộp hồ sơ tại Hội thảo.

HISA trân trọng kính mời quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm tới dự buổi hội thảo này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học, điều kiện nhập học và học phí, xin vui lòng liên hệ:  Công ty  Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA)

Đăng ký tham gia hoặc nhận thêm thông tin tại ô bên dưới. 
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Hà Lan: Hội thảo và Phỏng vấn trực tiếp, Du hoc Ha lan, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, hoc bong du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017