Du học Canada_Trường York

(Thông tin du học) Trường đại học York và Trường Quốc Tế Columbia là hai cơ sở giáo dục thuộc hàng uy tín nhất Canada....
Sự kiện: Thông tin du học

Trường đại học York và Trường Quốc Tế Columbia là hai cơ sở giáo dục thuộc hàng uy tín nhất Canada, cùng chia sẻ sự cam kết hỗ tương và lâu dài với mục tiêu giáo dục xuất sắc, đã đồng tổ chức Lễ Mừng Công Giáo Dục Xuất Sắc Đại học York vào ngày 11 tháng 4 năm 2011 vừa qua.

Trường đại học York tuyển 180 học sinh của trường Columbia


Đại diện đại học York , gồm Neel Joshi và khoa trưởng Tiến sĩ Narda Razack, đã đến trường Columbia để mừng 180 học sinh của trường Columbia đã được mời nhập học trường đại học York từ trước đến nay  và để công bố các học bổng độc quyền mới dành cho các học sinh tốt nghiệp trường Columbia theo học đại học York.

Hơn 90% trong số 180 học sinh được mời nhập học sẽ được nhận học bổng nhập học của đại học York. Tính cho đến nay, các học bổng đại học York cấp  cho các học sinh trường Columbia là hơn 160.000 đô la.

Trường đại học York và Trường Trung Học Quốc Tế Columbia có mối quan hệ sâu đậm do đã chứng minh được thành tích thúc đẩy giáo dục xuất sắc. Trường Trung Học Quốc Tế Columbia có một tỉ lệ 100% số học sinh được sắp đặt vào các đại học, trong khi điểm trung bình của các học sinh nhập học đại học York là điểm A.

Song song với thành tích giáo dục xuất sắc, cả hai trường còn có sự cam kết mạnh mẽ đối với phụ huynh và trân trọng giá trị đa dạng  quốc tế. Trường  Columbia là nhà của những  học sinh thuộc 70 quốc tịch khác nhau, còn đại học York lại có những sinh viên đến từ hơn 155 quốc gia.

Rất nhiều cựu  học sinh của trường Columbia đang theo học đại học York nói rằng về rất nhiều phương diện, đại học York là sự mở rộng trải nghiệm toàn cầu mà các học sinh đã từng gặp tại trường Columbia. Với con số gia tăng 25% học sinh trường Columbia đang xin theo học đại học York trong năm nay, hai trường đang hy vọng thắt chặt thêm mối quan hệ đối tác này.

Thành tích xuất sắc 2010 của trường Quốc Tế Columbia
Đăng ký nhận thêm thông tin tuyển sinh qua email tại ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Canada_Trường York, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc , dieu kien du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017