Du học Canada, trường phổ thông nội trú

(Thu tuc du hoc Canada) Chương trình sẽ giởi thiệu về trường phổ thông nội trú Canadian Independent College (CIC) (trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo Ontario, Canada cấp phép thành lập năm 1964), tại khu vực Waterloo.
Sự kiện: Thủ tục du học Canada

Đó là nội dung của Hội thảo du học sẽ bắt đầu lúc 17h ngày 20/4 tại 239 CMT 8, nhà A02 chung cư văn hoá, phường 4, quận 3, TP HCM.
Chương trình sẽ giởi thiệu về trường phổ thông nội trú Canadian Independent College (CIC) (trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo Ontario, Canada cấp phép thành lập năm 1964), tại khu vực Waterloo.CIC nhận học sinh từ lớp 7 đến 12. Trong đó, học sinh lớp 11 và 12 được hỗ trợ nền tảng kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết nhằm đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng. Sau khi hoàn thành chương trình lớp 12 tại Canada sẽ có đủ điều kiện nhập học trực tiếp đến các trường đại học hoặc cao đẳng ở Canada, Australia, New Zealand, Mỹ, Anh hay bất kỳ tổ chức quốc tế khác sau trung học. CIC cũng có ký túc xá dành cho sinh viên quốc tế và được giám sát an toàn 24h một ngày.

Sau đây là một số trường đại học tại Canada mà học sinh của CIC có thể theo học: University of Toronto, Queen's University, Mcgill University, University of Waterloo, University of Ottawa, McMaster University, University of British Columbia, University of Guelph, Dalhousie University, University of Western Ontario, Carlton University Carlton, Brock University, University of Alberta, University of Victoria….


Đăng ký nhận thêm thông tin về THỦ TỤC DU HỌC Canada qua email tại ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Du học Canada, trường phổ thông nội trú, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc canada, hoi thao du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017