DORIC với ngày hội Tư vấn tuyển sinh tại TP.HCM.

19-2, Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp của báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT, Sở GD- ĐT TP.HCM, ĐH Bách Khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) đã khai mạc tại sân trường ĐH Bách Khoa TP.HCM.
TT Đào tạo Kiến trúc DORIC tham dự gian hàng nhằm giới thiệu đến các bạn trẻ 02 chương trình đào tạo hiện nay của DORIC: Họa viên Kiến trúc & lớp luyện thi vẽ vào ĐH Kiến trúc.


Với một gian hàng décor ấn tượng, sáng tạo, thể hiện được rất rõ tính chất ngành nghề cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, DORIC thực sự đã thu hút được nhiều khách đến tham quan ở mọi lứa tuổi, và tất nhiên, chiếm số lượng đông nhất là vẫn các bạn học sinh.
Bên cạnh việc tư vấn, giải đáp các thắc mắc về nghề Họa viên kiến trúc, về lớp luyện thi vẽ vào ĐH Kiến trúc… ngay trước gian hàng của DORIC còn có các Kiến trúc sư vẽ ký họa đã thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý vì chỉ với 10 - 15 phút ngồi làm mẫu, các học sinh tham quan sẽ được vẽ tặng một bức chân dung phác họa của riêng mình. Nếu thích thú với màu vẽ, bước vào gian hàng DORIC để có những hình vẽ bắt mắt lên mặt, cổ, hay cánh tay.
Các bạn học sinh được vẽ chân dung miễn phí tại gian hàng của Trung tâm Đào tạo Kiến trúc DORIC

Sự lựa chọn đúng ngành nghề sẽ giúp các bạn học sinh học tập tốt hơn, tạo điều kiện cho các trường nâng cao chất lượng đào tạo. Tuy nhiên sự lựa chọn đó quả là một điều khó khăn đối với các em học sinh chuẩn bị bước chân vào giảng đường đại học. Vì vậy các bạn cần có sự trợ giúp của những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong hoạt động xã hội cũng như giảng dạy ở các trường đại học. Ngày hội tuyển sinh-hướng nghiệp của Báo Tuổi Trẻ thực hiện nhằm mục đích giúp các em học sinh bớt được những khó khăn khi quyết định sự lựa chọn quan trọng này.


Theo 24H
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

DORIC với ngày hội Tư vấn tuyển sinh tại TP.HCM.,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017