Đón xem đáp án đề thi đại học môn Toán khối B năm 2013 tại đây

Đón xem đáp án đề thi đại học môn Toán khối B năm 2013. Sáng nay 09/07/2013, hơn 600.000 thí sinh cả nước bước vào kỳ thi Đại học - Cao đẳng các khối B, C và D1 với môn thi Toán, Địa lí và Toán.

Click đề xem:

> ĐỀ THI ĐẠI HỌC MÔN TOÁN KHỐI B NĂM 2013

>> ĐÁP ÁN ĐỀ THI ĐẠI HỌC MÔN TOÁN KHỐI B NĂM 2013

>>> TRA CỨU ĐÁP ÁN CÁC MÔN THI ĐẠI HỌC 2013 TẠI ĐÂY

Tra đáp án môn Toán khối B năm 2013, Soạn: KDA TOAN B gửi 7630

Mời bạn đọc đón xem đáp án giải đề thi môn Toán của các khối B dưới đây ngay sau khi môn thi kết thúc (lưu ý, những gợi ý này chỉ có tính chất tham khảo). Báo điện tử Giáo dục Việt Nam phối hợp với Trung tâm ôn thi trực tuyến Onthi.net.vn sẽ cập nhật cho bạn đọc các đáp án của mỗi môn thi sau buổi thi nhanh nhất trên.

Sau khi kết thúc môn thi cuối của kỳ thi đại học đợt 2, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam sẽ cập nhật đáp án các môn thi của Bộ GD-ĐT.

Hướng dẫn xem đáp án đề thi đại học năm 2013

Xem đáp án môn Toán khối B năm 2013, Soạn: KDA TOAN B gửi 7630

Để đáp ứng nhu cầu của thí sinh, sau mỗi môn thi trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2013, trên Báo điện tử Giáo dục Việt Nam sẽ luôn cập nhật thông tin về đáp án các môn thi. Với đội ngũ gần 100 giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, nhà giáo danh tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi đại học đến từ Đại học Quốc Gia Tp.HCM, Đại học Quốc gia Hà Nội và một số trường đại học, THPT chuyên nổi tiếng của Việt Nam, được khẳng định qua phương pháp giảng dạy và sự lựa chọn của thí sinh, mỗi lời giải các môn thi sẽ nhanh nhất, chính xác nhất và được cập nhật liên tục.

Tiếp tục đồng hành với các bạn học sinh trong việc tra cứu, nhận định kết quả thi, mùa tuyển sinh năm nay, Website Ôn thi phối hợp với Báo Giáo dục Việt Nam tổ chức Giải đề thi đại học, cao đẳng 2013.

Theo Báo giáo dục Việt Nam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đón xem đáp án đề thi đại học môn Toán khối B năm 2013 tại đây, Đáp án đề thi đại học, đáp án đề thi môn Toán khối B năm 2013, đề thi đại học môn Toán khối B

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017