Điều kiện xét tuyển nguyện vọng 1 của ĐH Y Dược Thái Bình

ĐH Y Dược Thái Bình dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2016 tại các cụm thi do các trường đại học chủ trì để xét tuyển.

>> Điểm thi THPT quốc gia 2016 >> Điểm chuẩn đại học 2016

Cụ thể, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; đã tham dự kỳ thi THPT quốc gia 2016 tại cụm thi do các trường đại học chủ trì, có tổng điểm 3 môn Toán, Hóa, Sinh, kể cả điểm ưu tiên theo khu vực và đạt từ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GDĐT trở lên và không có môn nào có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống.

dieu-kien-xet-tuyen-nguyen-vong-1-cua-dh-y-duoc-thai-binh

Theo công bố, ngành Y đa khoa tuyển nhiều nhất với 580 chỉ tiêu, ngành Điều dưỡng và Dược học cùng có 120 chỉ tiêu, còn lại các ngành Y học cổ truyền, Y học dự phòng và Y tế công cộng với 60 chỉ tiêu mỗi ngành.

Trong số 120 chỉ tiêu tuyển sinh ngành Điều dưỡng, có 60 chỉ tiêu dành cho thí sinh có nguyện vọng học tiếng Nhật và làm việc tại Nhật sau khi tốt nghiệp. Những thí sinh có nguyện vọng sẽ phải tham gia phỏng vấn.

Những thí sinh có mức điểm có thể trúng tuyển nhiều ngành sẽ được xét vào ngành có thứ tự ưu tiên cao nhất.

Đối với thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1, sẽ được chuyển sang nguyện vọng 2 và xét bình đẳng với các thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 vào ngành đó.

Thí sinh có thể đăng ký tối đa 2 nguyện vọng, 2 ngành cho mỗi đợt xét tuyển; Khi đăng ký xét tuyển sinh, thí sinh cần ghi rõ đợt xét tuyển.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường theo địa chỉ: Phòng Quản lý Đào tạo đại học, Trường ĐH Y Dược Thái Bình, số 373, Lý Bôn, TP Thái Bình  từ 1/8 đến 14/8, kể cả thứ bảy và chủ nhật.

Theo báo Tổ quốc, tin gốc: http://toquoc.vn/giao-duc/dieu-kien-xet-tuyen-nguyen-vong-1-cua-dh-y-duoc-thai-binh-203378.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Điều kiện xét tuyển nguyện vọng 1 của ĐH Y Dược Thái Bình, Điểm chuẩn đại học 2016, điểm chuẩn 2016, điểm sàn đại học 2016, tuyển sinh, tuyển sinh 2016, đăng ký xét tuyển

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017