Điểm thi vào Học viện Hải quân tăng đột biến

Điểm thi vào Học viện Hải quân 2013: Chính ủy HV Hải quân Nguyễn Xuân Định cho biết, năm nay thí sinh dự thi vào trường tăng cả về số lượng và chất lượng. Với số lượng thí sinh dự thi gấp đôi, điểm số cũng cao hơn so với năm trước. Chỉ tính các em đạt trên 20,5 là 256.

>> Giáo dục, tuyển sinh, điểm thi đại học, điểm chuẩn đại học

Tra thứ hạng + điểm chuẩn 2013: Soạn KDV mãtrường Khốithi SBD gửi 7730

Ví dụ, bạn thi khối A vào trường ĐH Bách Khoa có mã trường BKA và số báo danh của bạn là 12345 ==> Soạn KDV BKAA12345 gửi 7730


Sáng 27/7, Học viện Hải quân công bố kết quả tuyển sinh 2013. Thủ khoa là Nguyễn Thanh Hải, được 26,5 điểm, trong đó có điểm 10 môn Hóa.

Điểm thi vào Học viện Hải quân 2013

Trao đổi với VnExpress, Chính ủy HV Hải quân Nguyễn Xuân Định cho biết, năm nay thí sinh dự thi vào trường tăng cả về số lượng và chất lượng. Với số lượng thí sinh dự thi gấp đôi, điểm số cũng cao hơn so với năm trước. Chỉ tính các em đạt trên 20,5 là 256.

Thủ khoa là em Nguyễn Thanh Hải, được 26,5 điểm, trong đó Toán 8, Lý 7,5 và Hóa 10. Trường có ba á khoa được 26 điểm, gồm các em Lương Thanh Long, Đỗ Ngọc Lương, Trần Nguyễn Duy Hiệp.

điểm thi học viện Hải quân

Ông Định cho hay, với phổ điểm cao hơn năm trước, trường dự kiến điểm chuẩn tăng khoảng 5 điểm. Cụ thể, ở phía Bắc, mức điểm trúng tuyển dự kiến là 20,5 (năm trước là 15,5), ở phía Nam, điểm trúng tuyển là 18 điểm (năm trước là 13,5).

"Nguyên nhân thí sinh dự thi vào trường tăng đột biến là do công tác tuyên truyền về biển đảo của chúng ta đã phát huy hiệu quả. Giới trẻ hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ chủ quyền biển đảo, cũng như trách nhiệm và vai trò của mình đối với đất nước", ông Định nói.

Năm nay, chỉ tiêu vào HV Hải quân là 355, xét tuyển 30 chỉ tiêu hệ cao đẳng. Các ngành và chuyên ngành đào tạo gồm Điều khiển tàu biển Quân sự, chỉ huy tàu mặt nước quân sự, chỉ huy tàu cảnh sát biển, chỉ huy tàu biên phòng, Công nghệ Kỹ thuật điện - Điện tử Hải quân, Công nghệ Kỹ thuật điện Hải quân, Vận hành và khai thác máy tàu biển quân sự.

Theo Vnexpress, Xem tin gốc

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Điểm thi vào Học viện Hải quân tăng đột biến, Điểm thi vào Học viện Hải quân, Điểm thi vào Học viện Hải quân 2013, Điểm thi 2013

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 3 bình luận)

thắc mắc của em
e là nữ e muốn biết trường ta có tuyển nữ hệ quân sự không ạ, và điểm vào( nếu tuyển nữ) các năm là bao nhiêu.
em xin cảm ơn. em mong câu trả lời sớm nhất có thể của trường ta ạ.
()()
Em muốn hỏi
Em là học sinh nữ đang học 12.Năm nay e muốn thi vào trường nhưng không biết trường có nhận nữ không?nếu có thì kèm theo điều kiện gì?VD chiều cao.......Em cảm ơn nhiều
()()
khong có gì
năm nay điểm cao hơn năm kia năm kìa mấy điểm :P
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017