Điểm thi đại học Kinh tế Quốc dân

Điểm thi đại học kinh tế quốc dân 2012: Xem và tra cứu điểm thi, điểm chuẩn và điểm xét tuyển từng ngành học của trường ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội các năm 2012. Tra cứu điểm ĐH KTQD Hà Nội 2012

Sự kiện: Tuyển sinhđiểm thi đại họcđiểm chuẩn đại học

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Số 207, đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội,
ĐT: 04.36280280 (máy lẻ: 5789, 6966); Fax: 04.36280462

KÝ HIỆU TRƯỜNG: KHA

Điểm thi đại học 2014 trường Đại học Kinh tế Quốc dân:

Để tra cứu điểm thi 2014 vào Đại học Kinh tế Quốc dân, bạn có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ xem điểm thi tại: điểm thi đại học.

Bước 1: Click chọn ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN tại ô tìm kiếm điểm

Bước 2: Nhập số báo danh hoặc họ tên

Bước 3: Click chọn : Xem điểm thi

Hoặc bạn cũng có thể đăng ký nhận điểm thi của mình ngay khi hệ thống của Kênh Tuyển Sinh cập nhật ( Sau khi trường hoàn thành việc chấm thi ) bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: ADT SBD 8702 (lưu ý: Số báo danh bao gồm cả phần chữ và phần số ).

Điểm thi đại học 2014 trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Diem thi dai hoc Kinh te quoc dan 2014: Hướng dẫn xem điểm thi đại học Kinh tế Quốc dân năm 2014

Trong kỳ thi tuyển sinh năm 2014, tại Kênh Tuyển Sinh, ngoài việc bạn có thể biết được điểm thi đại học và điểm chuẩn các trường đại học sớm nhất, bạn cũng có thể theo dõi những tin tức về tuyển sinh các nguyện vọng, tình hình điểm thi của các thí sinh cùng trường cũng như dự báo về điểm chuẩn đại học của trường trong năm.

Điểm thi đại học và thứ hạng điểm của thí sinh vào Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ được Kênh Tuyển Sinh cập nhật ngay tai đây (sau khi công bố điểm) mời các bạn thường xuyên.

Mọi thông tin về kỳ thi đại học, quá trình chấm thi, điểm chuẩn dự kiến vào trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ được liên tục cập nhật nhanh nhất tại đây

Lịch sử trường đại học Kinh tế Quốc dân

Hơn 50 năm kể từ ngày Trường Đại học Kinh tế Quốc dân khai giảng niên khóa đầu tiên. Cũng như cây cối trong khuôn viên thay lá mỗi độ xuân về, biết bao thế hệ sinh viên đã đến rồi lại chia tay ngôi trường này, mang theo những cảm xúc vui buồn khác nhau, chỉ có ngôi trường vẫn còn đó với bao dấu tích của những thăng trầm, đổi thay theo dòng thời gian.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân được thành lập theo Nghị định số 678-TTg ngày 25 tháng 1 năm 1956 với tên gọi ban đầu là Trường Kinh tế Tài chính. Lúc đó, Trường được đặt trong hệ thống Đại học nhân dân Việt Nam trực thuộc Thủ tướng Chính phủ với nhiệm vụ đào tạo cán bộ quản lý kinh tế và quản trị kinh doanh bậc đại học và sau đại học; tư vấn về chính sách vĩ mô cho Đảng và Nhà nước; tư vấn và trung tâm chuyển giao công nghệ quản lý kinh tế và quản trị kinh doanh.

Những ngày đầu tiên thật gian nan, mặc cho những thiếu thốn về cơ sở vật chất, tài liệu giảng dạy, cùng với lòng quyết tâm của bao lớp giáo viên nhiệt huyết và ân cần, biết bao thế hệ sinh viên đã trưởng thành từ mái trường này. Hơn 50 năm, cùng với những bước phát triển của nền kinh tế đất nước, trường đã đổi thay và thực sự chuyển mình. Những bãi đất hoang và nhánh sông chảy ngang qua khuôn viên rộng của trường ngày xưa giờ đã được san lấp và trở thành con đường nhựa bằng phẳng và hội trường lớn - nơi diễn ra những hoạt động sôi nổi của sinh viên. Hiện trường có cơ sở vật chất hàng đầu trong các trường đại học ở Việt Nam. Được nhà nước đầu tư cơ sở vật chất, với hai tòa nhà hơn 17 tầng cùng hệ thống trang thiết bị giảng dạy hiện đại đi kèm. Trường được đánh giá là một trong số ít trường có cơ sở vật chất ngang tầm với quốc tế. Trong tương lai, sẽ tiếp tục xây dựng một loạt các nhà cao tầng đáp ứng nhu cầu ở hiện đại và tiện nghi của sinh viên khi học tập tại trường, giống như mô hình ở các trường đại học hàng đầu trong khu vực.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Điểm thi đại học Kinh tế Quốc dân, Điểm thi đại học 2014, trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, điểm thi 2014

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017