Điểm thi đại học Thủy lợi

Tra cứu điểm thi đại học 2014 trường Đại học Thủy lợii; Thí sinh có thể xem điểm thi, tra cứu vị trí thứ hạng trường năm 2014 chi tiết theo hướng dẫn của Kênh Tuyển Sinh.

Sự kiện: Tuyển sinhđiểm thi đại họcđiểm chuẩn đại học

Trường Đại học Thủy lợiĐại học Thủy Lơi

  • Địa chỉ: 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  • ĐT: 04.3563.153704.3563.1537 , Fax: 04.35638923.
  • Email: [email protected]
  • Website: www.wru.edu.vn

Khi nào công bố điểm thi đại học 2014 vào đại học Thủy lợi?

Thời gian dự kiến công bố điểm thi 2014 vào trường đại học Thủy lợi khoảng cuối tuần này ( ngày 19-20/7/2014/9. Mời các bạn thường xuyên đón theo dõi tại Kênh Tuyển Sinh.

Thông tin từ Trường ĐH Thủy lợi - trường chỉ tuyển sinh khối A, đến ngày 15-7 đã hoàn tất 80-90% công đoạn chấm thi. Kết quả từ những bài thi đã chấm cho thấy phổ điểm rơi vào khoảng 5-7 điểm. Ông Trịnh Minh Thụ - phó hiệu trưởng Trường ĐH Thủy lợi - cho biết đến nay trong số các bài đã chấm chưa có thí sinh nào đạt điểm 10, nhưng cũng đã có một số thí sinh được 9 điểm

Điểm thi đại học 2014 trường Đại học Thủy lợi

Diem thi dai hoc Thuy Loi 2014: Hướng dẫn xem điểm thi đại học Thủy lợinăm 2014

Trong kỳ thi tuyển sinh năm 2014, tại Kênh Tuyển Sinh, ngoài việc bạn có thể biết được điểm thi đại học và điểm chuẩn các trường đại học sớm nhất, bạn cũng có thể theo dõi những tin tức về tuyển sinh các nguyện vọng, tình hình điểm thi của các thí sinh cùng trường cũng như dự báo về điểm chuẩn đại học của trường trong năm.

Điểm thi đại học và thứ hạng điểm của thí sinh vào Đại học Thủy lợi sẽ được Kênh Tuyển Sinh cập nhật ngay tai đây (sau khi công bố điểm) mời các bạn thường xuyên.

Mọi thông tin về kỳ thi đại học, quá trình chấm thi, điểm chuẩn dự kiến vào trường Đại học Thủy lợi sẽ được liên tục cập nhật nhanh nhất tại đây

Giới thiệu trường Đại học Thủy lợi

Trường Đại học Thủy Lợi là trường đại học hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo kĩ sư về quản trị nguồn nước và nhiều ngành khác. Trường được thành lập năm 1959.

Nhà trường luôn tạo điều kiện cho các giáo viên trẻ đi học Thạc sĩ, Tiến sĩ ở nước ngoài bằng các nguồn vốn: ngân sách, tài trợ của các dự án, hợp tác giữa các trường. Từ nay đến 2010 hàng năm có thể có từ 20 đến 30 người được đi học nước ngoài. Tất cả các giáo viên của trường đang học Thạc sĩ, Tiến sĩ trong nước đều phải gửi đi học ở nước ngoài ít nhất 1 năm, để tăng cường vốn ngoại ngữ và kinh nghiệm tổ chức học tập, giảng dạy của nước ngoài. Những ngưòi đã học trên đại học trong nước, trường có kế kế hoạch cho đi thực tập nước ngoài từ 1 năm trở lên.

Cán bộ giáo viên của trường Đại học Thủy Lợi tham gia nhiều hội đồng Khoa học cấp Nhà nước, cấp Bộ hay cấp ban, tiểu ban tư vấn, kiểm tra, thẩm định, đánh giá, nghiệm thu các đề tài khoa học công nghệ (KHCN), được nhiều tổ chức trong và ngoài nước đánh giá cao.

Chiến lược phát triển nguồn nhân lực Trường chỉ rõ mục tiêu đối với đội ngũ giảng viên đạt các chuẩn:
  • Tỉ lệ cán bộ giảng dạy/ sinh viên 1:15
  • Trình độ: 55% trình độ Thạc sỹ, 40% tiến sỹ, số lượng này đều có khả năng giảng dạy và giao tiếp bằng tiếng Anh.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Điểm thi đại học Thủy lợi, Điểm thi đại học 2014, trường đại học Thủy lợi, điểm thi 2014

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017