Điểm thi Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM

Tra cứu điểm thi đại học 2014 trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM, tham khảo thứ hạng điểm thi thí sinh vào trường và điểm chuẩn dự kiến năm nay nhanh nhất trên Kênh tuyển sinh

Sự kiện: Tuyển sinhđiểm thi đại họcđiểm chuẩn đại học

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCMĐại học Sư phạm Kỹ Thuật

  • Số 1 Võ Văn Ngân, Q.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.
  • ĐT: (08) 38961333; 37222764; www.hcmute.edu.vn

Khi nào công bố điểm thi đại học 2014 vào đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM?

Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM dự kiến công bố điểm thi đại học vào cuối tuần này. Trường đã chấm xong toàn bộ bài thi tự luận và trắc nghiệm. Tiến sĩ Nguyễn Phương, Trưởng phòng Đào tạo nhà trường, cho biết điểm 10 chỉ xuất hiện trong bài thi môn tiếng Anh, các môn còn lại cao nhất là 9 điểm. Riêng môn toán, điểm 9 cũng chỉ xuất hiện ở vài bài thi. Nhìn chung tất cả các môn, phổ điểm chủ yếu ở mức từ 5 - 7, mức điểm 8,5 - 9 không nhiều.

Ngay từ bây giờ bạn cũng có thể đăng ký nhận điểm thi đại học 2014 ngay khi vừa công bố bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

ADT SBD gửi 8702

(SBD bao gồm cả phần chữ (Mã Trường) và phần số, ví dụ bạn thi trường đại học Ngoại Thương Hà Nội & có số báo danh 12345 => soạn ADT NTH12345 gửi 8702 )

==> Click để xem Mã trường

Lưu ý: Ngay sau khi biết điểm thi đại học của mình, bạn có thể:

Xem thứ hạng điểm AXH SBD gửi 8502 (SBD bao gồm cả phần chữ (Mã trường) và phần số), Ví dụ, bạn thi vào trường đại học Ngoại Thương Hà Nội, có số báo danh 12345 => để xem thứ hạng điểm của mình, bạn soạn tin: AXH NTH 12345 gửi 8502.

Xem số thí sinh có cùng mức điểm thi với bạn, soạn AMD Mãtrường Mứcđiểm gửi 8502, Ví dụ, Bạn được 19 điểm (chưa tính điểm cộng) khi thi vào trường đại học Ngoại Thương Hà Nội => để xem tổng số thí sinh có cùng mức điểm với mình, bạn soạn tin: AMD NHT 19 gửi 8502.

Dự đoán tỷ lệ % đỗ/trượt, bạn soạn tin: ADB SBD gửi 8702, (SBD bao gồm cả phần chữ và phần số), Ví dụ bạn thi trường đại học Ngoại Thương Hà Nội & có số báo danh 12345, sau khi biết điểm thi, để biết khả năng đỗ/trượt, bạn soạn tin: ADB NHT12345 gửi 8702.

Điểm thi đại học 2014 trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM

Diem thi Dai hoc Su pham ky thuat Tp.HCM Hướng dẫn xem điểm thi đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM năm 2014

Trong kỳ thi tuyển sinh năm 2014, tại Kênh Tuyển Sinh, ngoài việc bạn có thể biết được điểm thi đại học và điểm chuẩn các trường đại học sớm nhất, bạn cũng có thể theo dõi những tin tức về tuyển sinh các nguyện vọng, tình hình điểm thi của các thí sinh cùng trường cũng như dự báo về điểm chuẩn đại học của trường trong năm.

Điểm thi đại học và thứ hạng điểm của thí sinh vào Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM sẽ được Kênh Tuyển Sinh cập nhật ngay tai đây (sau khi công bố điểm) mời các bạn thường xuyên.

Mọi thông tin về kỳ thi đại học, quá trình chấm thi, điểm chuẩn dự kiến vào trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM sẽ được liên tục cập nhật nhanh nhất tại đây

Giới thiệu về trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP HCM

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (tên tiếng Anh: University of Technical Education HoChiMinh City, viết tắt là HCMUTE) là một trường đại học kỹ thuật nằm ở số 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 10 km về phía Đông-Bắc.

Trường là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu Việt Nam. Được thành lập ngày 05/10/1962. Hiện nay trường đào tạo kỹ sư công nghệ và giáo viên kỹ thuật cho các trường đại học, cao đẳng và trung học kỹ thuật, đào tạo công nhân và hợp tác đào tạo quốc tế.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Điểm thi Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM, Điểm thi đại học 2014, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM, điểm thi 2014

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Tính Xác Suất
Khi làm bài em co quy đổi bài tập Xác Suất theo giá trị %. Điều này có làm mất điểm bài làm của em không?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017