Điểm thi đại học Mỏ địa chất

Xem điểm thi đại học 2014 trường Đại học Mỏ địa chất, tra cứu vị trí thứ hạng điểm thi các trường đồng thời điểm chuẩn dự kiến vào trường Đại học Mỏ địa chất tại Kênh tuyển sinh

Sự kiện: Tuyển sinhđiểm thi đại họcđiểm chuẩn đại học

Trường Đại học Mỏ Địa chất Hà Nội

  • Địa chỉ: Đông Ngạc, Từ Liêm, Hà Nội;
  • ĐT: (043) 8386214(043) 8386214.
  • Website: www.humg.edu.vn

Khi nào công bố điểm thi đại học 2014 vào đại học Mỏ địa chất?

Ngay sau khi đại học Mỏ địa chất công bố điểm thi 2014, bạn có thể tra điểm thi đại học Mỏ địa chất năm 2014 tại đây: Tra điểm thi đại học 2014. Thời gian dự kiến công bố điểm thi 2014 vào trường đại học Mỏ địa chất từ 22/07 đến 31/07/2014. Mời các bạn thường xuyên đón theo dõi tại Kênh Tuyển Sinh.

Điểm thi đại học 2014 trường Đại học Mỏ địa chất

Diem thi dai hoc Dai hoc Mo dia chat 2014: Hướng dẫn xem điểm thi đại học Mỏ địa chất năm 2014

Trong kỳ thi tuyển sinh năm 2014, tại Kênh Tuyển Sinh, ngoài việc bạn có thể biết được điểm thi đại học và điểm chuẩn các trường đại học sớm nhất, bạn cũng có thể theo dõi những tin tức về tuyển sinh các nguyện vọng, tình hình điểm thi của các thí sinh cùng trường cũng như dự báo về điểm chuẩn đại học của trường trong năm.

Điểm thi đại học và thứ hạng điểm của thí sinh vào Đại học Mỏ địa chất sẽ được Kênh Tuyển Sinh cập nhật ngay tai đây (sau khi công bố điểm) mời các bạn thường xuyên.

Mọi thông tin về kỳ thi đại học, quá trình chấm thi, điểm chuẩn dự kiến vào trường Đại học Mỏ địa chất sẽ được liên tục cập nhật nhanh nhất tại đây

Giới thiệu trường Đại học Mỏ địa chất Hà Nội

Trường Đại học Mỏ địa chất  Hà Nội, hoạt động chuyên ngành đào tạo bậc đại học trong lĩnh vực Thăm dò và khai thác khoáng sản, Địa chất, Trắc địa, Trắc đạc, Địa chất công trình, Cơ học đất, Kinh tế... Trường được thành lập từ năm 1966, tiền thân là một khoa của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội được tách ra thành trường độc lập.

Sau 45 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Mỏ - Địa chất thực sự là trung tâm đào tạo lớn nhất của cả nước về các lĩnh vực Mỏ, Địa chất, Trắc địa - Bản đồ, Dầu khí, với trình độ cao đẳng, đại học và trên đại học.

Hàng vạn kỹ sư tốt nghiệp ra trường đã đóng góp có hiệu quả vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Nhiều người đã trở thành cán bộ cao cấp của Đảng và Nhà nước, những cán bộ khoa học đầu ngành trên nhiều lĩnh vực.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Điểm thi đại học Mỏ địa chất, Điểm thi đại học 2014, trường Đại học Mỏ địa chất

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

xem điểm
nhanh nhanh
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017