Điểm thi đại học Khoa quốc tế Đại học Thái Nguyên

Xem và tra cứu điêm thi đại học 2014 Khoa quốc tế Đại học Thái Nguyên nhanh nhất tại Kênh tuyển sinh; Đồng thời tham khảo vị trí thứ hạng điểm thi, các thí sinh có cùng điểm thi đại học theo hướng dẫn Kênh tuyển sinh

Sự kiện: Tuyển sinh điểm thi đại họcđiểm chuẩn đại học

Khoa Quốc tế ĐH Thái Nguyên

  • Đ/c: Phường Tân Thịnh - TP. Thái Nguyên
  • Email: [email protected]; Tel: 02803 549.188

Khi nào công bố điểm thi đại học 2014 vào Khoa quốc tế Đại học Thái Nguyên?

Ngay sau khi Khoa quốc tế Đại học Thái Nguyênn công bố điểm thi 2014, bạn có thể tra  điểm thi đại học Khoa quốc tế Đại học Thái Nguyên năm 2014 tại đây: Tra điểm thi đại học 2014. Thời gian dự kiến công bố điểm thi 2014 vào Khoa quốc tế Đại học Thái Nguyên từ 22/07 đến 31/07/2014. Mời các bạn thường xuyên đón theo dõi tại Kênh Tuyển Sinh.

Ngay từ bây giờ bạn cũng có thể đăng ký nhận điểm thi đại học 2014 ngay khi vừa công bố bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

ADT SBD gửi 8702

(SBD bao gồm cả phần chữ (Mã Trường) và phần số, ví dụ bạn thi trường đại học Ngoại Thương Hà Nội & có số báo danh 12345 => soạn ADT NTH12345 gửi 8702 )

==> Click để xem Mã trường

Lưu ý: Ngay sau khi biết điểm thi đại học của mình, bạn có thể:

- Xem thứ hạng điểm AXH SBD gửi 8502 (SBD bao gồm cả phần chữ (Mã trường) và phần số), Ví dụ, bạn thi vào trường đại học Ngoại Thương Hà Nội, có số báo danh 12345 => để xem thứ hạng điểm của mình, bạn soạn tin: AXH NTH 12345 gửi 8502.

- Xem số thí sinh có cùng mức điểm thi với bạn, soạn AMD Mãtrường Mứcđiểm gửi 8502, Ví dụ, Bạn được 19 điểm (chưa tính điểm cộng) khi thi vào trường đại học Ngoại Thương Hà Nội => để xem tổng số thí sinh có cùng mức điểm với mình, bạn soạn tin: AMD NHT 19 gửi 8502.

- Dự đoán tỷ lệ % đỗ/trượt, bạn soạn tin: ADB SBD gửi 8702, (SBD bao gồm cả phần chữ và phần số), Ví dụ bạn thi trường đại học Ngoại Thương Hà Nội & có số báo danh 12345, sau khi biết điểm thi, để biết khả năng đỗ/trượt, bạn soạn tin: ADB NHT12345 gửi 8702.

Điểm thi đại học khoa quốc tê đại hoc thái nguyên

Điêm thi đại học 2014 Khoa quốc tế Đại học Thái Nguyên

Trong kỳ thi tuyển sinh năm 2014, tại Kênh Tuyển Sinh, ngoài việc bạn có thể biết được điểm thi đại học và điểm chuẩn các trường đại học sớm nhất, bạn cũng có thể theo dõi những tin tức về tuyển sinh các nguyện vọng, tình hình điểm thi của các thí sinh cùng trường cũng như dự báo về điểm chuẩn đại học của trường trong năm.Điểm thi và thứ hạng điểm của thí sinh vào Khoa quốc tế Đại học Thái Nguyên sẽ được Kênh Tuyển Sinh cập nhật ngay tai đây (sau khi công bố điểm) mời các bạn thường xuyên đón theo dõi

Giới thiệu Khoa Quốc tế ĐH Thái Nguyên

Khoa Quốc tế (International School) được thành lập theo Nghị Quyết Đại hội tỉnh Đảng bộ Thái Nguyên khóa 18 và Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ Đại học Thái Nguyên nhiệm kỳ 2010-2015. Sự ra đời của Khoa Quốc tế (ISTNU) chính là cụ thể hóa chủ trương của Đảng, Nhà nước và chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tăng cường hợp tác Quốc tế trong lĩnh vực giáo dục, góp phần nhanh chóng xây dựng đội ngũ cán bộ có trình độ cao phục vụ hội nhập Quốc tế để phát triển kinh tế xã hội.

ISTNU là đơn vị đào tạo thành viên của Đại học Thái Nguyên, có chức năng đào tạo Đại học và Sau đại học thuộc các lĩnh vực khoa học sự sống, khoa học xã hội, quản lý, kinh tế và quan hệ quốc tế v.v. Chương trình đào tạo được xây dựng theo phương thức "Nhập khẩu chương trình tiên tiến của Bộ Giáo dục và Đào tạo" từ các trường Đại học hàng đầu trên thế giới. Để thực hiện được mục tiêu trên ISTNU tập trung và khai thác nguồn nhân lực có trình độ cao trong toàn Đại học, các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước tham gia vào công tác đào tạo một số ngành mũi nhọn bằng tiếng nước ngoài, từ đó xây dựng mô hình đào tạo chuẩn và tiên tiến tương đương với các nước trong khu vực và thế giới. Ngoài công tác đào tạo, ISTNU còn có nhiệm vụ triển khai nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ tri thức chất lượng cao phục vụ hội nhập quốc tế của đất Nước.

Thành lập Khoa Quốc tế ĐH Thái Nguyên cũng sẽ là cơ sở để tiến tới thành lập trường Đại học Quốc tế, góp phần xây dựng Đại học Thái Nguyên trở thành Đại học trọng điểm, trung tâm đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ của Việt Nam và Khu vực.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Điểm thi đại học Khoa quốc tế Đại học Thái Nguyên, Điểm thi đại học 2014, Khoa quốc tế Đại học Thái Nguyên, điểm thi 2014

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017