Điểm thi Đại học Giao Thông Vận Tải Tp.HCM

Điểm thi đại học 2014 trường Đại học Giao Thông Vận Tải nhanh nhất và chính xác nhất tại Kênh tuyển sinh, thí sinh có thể tra cứu điểm thi và thứ hạng vào trường bằng tên và số báo danh

Sự kiện: Tuyển sinhđiểm thi đại họcđiểm chuẩn đại học

Đại học Giao thông Vận tải TpHCM

  • Số 2 đường D3, khu Văn Thánh Bắc, phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh;
  • Điện thoại: (08) 3512 69 02 - Fax: (08) 38980456
KÝ HIỆU TRƯỜNG: GTS

Khi nào công bố điểm thi đại học 2014 vào đại học Giao Thông Vận Tải Tp.HCM?

Tính hết ngày 15.7, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã chấm xong khoảng trên 40% bài thi môn toán. Tiến sĩ Nguyễn Văn Thư, Hiệu trưởng nhà trường, cho biết trường mới chỉ có hai bài thi môn toán đạt điểm 9, chưa có điểm 10. Trong số này, có khoảng 40% bài thi đạt từ điểm 5 trở lên. Số bài thi có phổ điểm nhiều nhất từ 5 - 6 điểm, điểm 7 và 8 chỉ thưa thớt. Dù vậy, theo tiến sĩ Thư nhìn chung điểm thi năm nay lạc quan hơn so với năm 2013.

Ngay từ bây giờ bạn cũng có thể đăng ký nhận điểm thi đại học 2014 ngay khi vừa công bố bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

ADT SBD gửi 8702

(SBD bao gồm cả phần chữ (Mã Trường) và phần số, ví dụ bạn thi trường đại học Ngoại Thương Hà Nội & có số báo danh 12345 => soạn ADT NTH12345 gửi 8702 )

==> Click để xem Mã trường

Lưu ý: Ngay sau khi biết điểm thi đại học của mình, bạn có thể:

Xem thứ hạng điểm AXH SBD gửi 8502 (SBD bao gồm cả phần chữ (Mã trường) và phần số), Ví dụ, bạn thi vào trường đại học Ngoại Thương Hà Nội, có số báo danh 12345 => để xem thứ hạng điểm của mình, bạn soạn tin: AXH NTH 12345 gửi 8502.

Xem số thí sinh có cùng mức điểm thi với bạn, soạn AMD Mãtrường Mứcđiểm gửi 8502, Ví dụ, Bạn được 19 điểm (chưa tính điểm cộng) khi thi vào trường đại học Ngoại Thương Hà Nội => để xem tổng số thí sinh có cùng mức điểm với mình, bạn soạn tin: AMD NHT 19 gửi 8502.

Dự đoán tỷ lệ % đỗ/trượt, bạn soạn tin: ADB SBD gửi 8702, (SBD bao gồm cả phần chữ và phần số), Ví dụ bạn thi trường đại học Ngoại Thương Hà Nội & có số báo danh 12345, sau khi biết điểm thi, để biết khả năng đỗ/trượt, bạn soạn tin: ADB NHT12345 gửi 8702.

Điểm thi đại học 2014 trường Đại học Giao Thông Vận Tải Tp.HCM

Diem thi Dai hoc Giao thong van tai Tp.HCM 2014: Hướng dẫn xem điểm thi đại học Giao Thông Vận Tải Tp.HCM năm 2014

Trong kỳ thi tuyển sinh năm 2014, tại Kênh Tuyển Sinh, ngoài việc bạn có thể biết được điểm thi đại học và điểm chuẩn các trường đại học sớm nhất, bạn cũng có thể theo dõi những tin tức về tuyển sinh các nguyện vọng, tình hình điểm thi của các thí sinh cùng trường cũng như dự báo về điểm chuẩn đại học của trường trong năm.

Điểm thi đại học và thứ hạng điểm của thí sinh vào Đại học Giao Thông Vận Tải Tp.HCM sẽ được Kênh Tuyển Sinh cập nhật ngay tai đây (sau khi công bố điểm) mời các bạn thường xuyên.

Mọi thông tin về kỳ thi đại học, quá trình chấm thi, điểm chuẩn dự kiến vào trường Đại học Giao Thông Vận Tải Tp.HCM sẽ được liên tục cập nhật nhanh nhất tại đây

Giới thiệu trường Đại học Giao thông vận tải Tp.HCM

Trường Đại học Giao thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh (tiếng Anh: Ho Chi Minh City University of Transport, viết tắt là UT-HCMC) là một trường đại học chuyên đào tạo các chuyên ngành giao thông vận tải ở Việt Nam. Cơ sở chính của trường nằm tại đường D3, phường 25, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Trường được Thủ tướng chính phủ ra quyết định thành lập số 66/2001/QĐ-TTg. ngày 26 tháng 4 năm 1 năm 2001 trên cơ sở Phân hiệu Đại học Hàng hải] tại Thành phố Hồ Chí Minh. Phân hiệu này được lập năm 1991 sau khi được nâng cấp từ Trung tâm đào tạo ra đời 3 năm trước đó, 1988. Trường có nhiệm vụ đào tạo nhân lực cho các ngành giao thông vận tải như hàng hải, đường bộ, đường sông, đường sắt và hàng không dân dụng.

Các hình thức đào tạo tại trường:

  • Sau và trên đại học.
  • Đại học: chính quy, tại chức, chuyên tu, chuyển cấp, văn bằng 2.
  • Cao đẳng, hệ hoàn chỉnh đại học.
  • Các khoá học ngắn hạn, chuyên đề: bồi dưỡng, huấn luyện, cấp chứng chỉ hàng hải (theo tiêu chuẩn của Tổ chức Hàng hải Quốc tế IMO), các chứng chỉ chuyên ngành giao thông vận tải và các chứng chỉ ngoại ngữ, tin học quốc gia.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Điểm thi Đại học Giao Thông Vận Tải Tp.HCM, Điểm thi đại học 2014, trường Đại học Giao Thông Vận Tải, điểm thi 2014

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 5 bình luận)

thống kê điểm thi đại học vận tải
có bao nhiêu thí sinh có điểm thi 19 điểm trở lên
()()
hoi ve tuyen sinh dai hoc giao thong
em duoc 20.5 ca diem cong khu vuc thi duoc vao nganh nao,khoa nao cua dai hoc giao thong van tai
()()
diem thi dai hoc van tai
diem thi
()()
456
45678698
()()
1
1
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017