Dịch vụ làm SIM sinh viên phát triển mạnh

Có thể nói rằng gói cước dành cho sinh viên có mức ưu đãi mền nhất trong các gói cước của nhà mạng. Đơn giản nhất, chúng ta có thể sử dụng gói sử dụng Internet di động không giới hạn như gói Mimax của Viettel ...

TUYỂN SINH | TƯ VẤN TUYỂN SINH | ĐIỂM THI ĐẠI HỌC | ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC

Ưu tiên hỗ trợ sinh viên luôn được các nhà mạng tại Việt Nam quan tâm.

Đây chính là những khách hàng tiềm năng và găn bó lâu dài nhất với nhà mạng. Thấu hiểu phần nào những khó khăn của sinh viên. Các nhà mạng luôn có gói cước chi phí hấp dẫn để thu hút lực lượng được coi là hiền tài của quốc gia.

Có thể nói rằng gói cước dành cho sinh viên có mức ưu đãi mền nhất trong các gói cước của nhà mạng. Đơn giản nhất, chúng ta có thể sử dụng gói sử dụng Internet di động không giới hạn như gói Mimax của Viettel mức ưu đãi cho truy cập Internet trọn gói là 20.000 VNĐ/tháng. Tương tự như Mimax của Viettel, Vinaphone và Mobifone cũng giới thiệu những gói cước 20.000 VNĐ cùng nhiều ưu tiên khác dành cho người dùng.

Việc làm sim sinh viên không khó như nhiều người vẫn nghĩ

Người dùng chỉ cần có thông tin xác nhận là sinh viên là có thể đăng ký gói cước này với nhà mạng. Việc đăng ký SIM cũng tuân thủ một quy trình khá nghiêm ngặt của nhà mạng .Tuy nhiên, theo ghi nhận của chúng tôi thì việc đăng ký SIM sinh viên này không hề khó như nhiều người vẫn tưởng tượng.

Dịch vụ làm SIM sinh viên phát triển mạnh | dich vu lam sim sinh vien
Hiện nay, trên trang rao vặt đăng tải thông tin về chuyển SIM đang sử dụng thành SIM sinh viên. Điều khiến chúng tôi khá bất ngờ là chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhất định người dùng sẽ có thể chuyển đổi thành SIM sinh viên mặc dù bạn có thể cựu sinh viên hay đang ở độ tuổi U40.
Nếu như trước đây thì chỉ dừng lại ở mức tin đồn thì nay dịch vụ này đã phát triển mạnh mẽ. Nhiều người còn đăng tin rao vặt đưa ra những chào quảng cáo hấp dẫn như thừa nhận đây là một loại hình dịch vụ được hợp pháp hóa. Cá biệt hơn có những nơi cung cấp dịch vụ mà bạn chỉ cần soạn một tin nhắn để kích hoạt.

Dịch vụ làm SIM sinh viên phát triển mạnh | dich vu lam sim sinh vien

Chúng tôi đã tìm cách liên lạc với Anh Thịnh ở Hoàng Mai, Hà Nội, bên Dịch Vụ chuyển SIM của tất cả mạng sang SIM sinh viên. Anh Thịnh khẳng định rằng : Không cần phải là sinh viên cũng có thể chuyển được và bảo hành cho SIM được chuyển đổi tới 12 tháng.
Theo ghi nhận của GenK mức chi phí cho một lần chuyển là : 210.000 VNĐ. Số tiền này gấp khoảng 20 lần so với chi phí thực tế nhưng bù lại người dùng chẳng cần phải chứng minh mình là sinh viên.
Để chắc chắn hơn GenK đã tìm đến Anh : Đ.V.V nhân viên một công ty Bia ở Hà Nội vừa chuyển đổi thành công từ gói cước Exttra sang Sinh Viên của nhà mạng Vinaphone. Anh V cho biết: "Do công việc phải gọi điện thường xuyên trong khi đồng lương lại khá thấp, khó có thể chi trả nhiều cho tiền cước điện thoại nên mình tìm tới dịch vụ này. Mình cũng chuyển thành công cho người yêu mình làm kế toán cùng công ty sang SIM sinh viên của Vitettel. Thủ tục khá đơn giản: Chỉ cần photo chứng minh thư và một khoản tiền dịch vụ  là sẽ có SIM như bạn mong muốn”.

Dịch vụ làm SIM sinh viên phát triển mạnh | dich vu lam sim sinh vien

Dịch vụ làm SIM sinh viên phát triển mạnh | dich vu lam sim sinh vien

Thời hạn sử dụng SIM sinh viên có thể lên tới bốn năm. Bên cạnh đó, không ít người không thể chuyển thành công này do bị nhà mạng phát hiện. Tuy nhiên, đây cũng là lỗ hổng mà ít nhiều nhà mạng cũng phải chú ý để được công bằng hơn cho khách hàng của mình. Lời khuyên của GenK dành cho độc giả là các bạn đừng vội tin vào các dịch vụ này để rồi một ngày phải dở khóc dở cười nều nhà mạng phát hiện ra.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Dịch vụ làm SIM sinh viên phát triển mạnh, Dịch vụ làm SIM sinh viên phát triển mạnh, sim sinh viên, sinh viên, học sinh, giáo dục, du học, khoa giáo

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kênh Tuyển Sinh ( Theo GenK)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017