ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch không xét tuyển trực tuyến

Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch vừa có thông báo không áp dụng hình thức xét tuyển trực tuyến như đã thông báo trước đó. Những thí sinh đã đăng ký xét tuyển trực tuyến cần đến trường đăng nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp.

ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch không xét tuyển trực tuyến

Tính đến hết ngày 4-8, trường này đã nhận được 1.186 hồ sơ đăng ký xét tuyển của thí sinh. Chỉ tiêu của trường là 1.060. Trong số này, phần lớn thí sinh chỉ đăng ký xét tuyển 1 trường. Có chưa tới 10 thí sinh đăng ký xét tuyển hai trường. Rất nhiều thí sinh chỉ đăng ký xét tuyển 1 ngành.

ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch không xét tuyển trực tuyếnThí sinh trao đổi sau giờ thi THPT quốc gia 2016.

Trong khi đó, tại Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, rất nhiều thí sinh nộp hồ sơ (gửi qua đường bưu điện) không hợp lệ. Nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển đến 3 trường khác nhau. Một số thí sinh ghi sai mã ngành, sai tổ hợp xét tuyển.

ĐH Quảng Nam xét tuyển 1.200 chỉ tiêu ĐH, 300 CĐ

Ngày 3-8, Trường ĐH Quảng Nam tổ chức nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 ĐH, CĐ theo lịch tuyển sinh năm 2016 của Bộ GD-ĐT. Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển theo 3 phương án: qua đường bưu điện, trực tuyến hoặc nộp trực tiếp tại trường. Điều kiện tham gia xét tuyển là đã tốt nghiệp THPT và tổng điểm 3 môn theo tổ hợp đăng ký xét tuyển từ 15 điểm trở lên đối với xét tuyển ĐH; đối với xét tuyển CĐ chỉ cần tốt nghiệp THPT. Địa bàn tuyển sinh trên cả nước, riêng đối với ngành sư phạm chỉ tuyển sinh đối với các thí sinh có hộ khẩu tại Quảng Nam.

Năm nay, chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường là 1.200 ĐH với 12 chuyên ngành đào tạo (650 chỉ tiêu ngân sách) và 300 CĐ với 6 chuyên ngành đào tạo (100 chỉ tiêu ngân sách). Nếu xét tuyển nguyện vọng 1 chưa đủ chỉ tiêu, trường sẽ tổ chức xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 từ ngày 21 đến 31-8 và nếu không đủ thì tiếp tục xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2 từ 11 đến 21-9.

Trường ĐH Việt Pháp thông báo điều kiện xét tuyển

Chiều 4/8, Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội (hay còn gọi là trường ĐH Việt Pháp, USTH) chính thức thông báo điều kiện xét tuyển hệ cử nhân năm học 2016-2017 áp dụng cho các thí sinh đã tham dự thi kỳ thi THPT quốc gia 2016.

Theo đó, tất cả các thí sinh có kết quả học tập và điểm thi THPT quốc gia đạt các yêu cầu sau đều có thể tham gia đăng ký xét tuyển:

Tham dự thi kỳ thi THPT quốc gia với tổ hợp 3 trong 5 môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học và tiếng Anh đạt điểm sàn của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định (15 điểm);

Kết quả học tập của các năm lớp 10, 11, 12 đạt học lực Khá và trung bình kết quả học tập các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học và Tiếng Anh của năm lớp 10, 11, 12 đạt từ 6,5 trở lên; Trình độ Tiếng Anh giao tiếp.

Nhà trường nhận hồ sơ dự tuyển từ nay cho đến hết ngày 12/8/2016.

Các thí sinh có hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được mời tham dự 1 vòng phỏng vấn tuyển sinh để chính thức được xét tuyển vào Trường. Thời gian phỏng vấn dự kiến trong 2 ngày 16 và 30/8/2016.

Năm 2016, Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội tuyển 450 chỉ tiêu đào tạo Cử nhân thuộc 8 ngành đào tạo, gồm: Công nghệ Sinh học nông y dược; Khoa học Vật liệu tiên tiến và Công nghệ Nano; Nước - Môi trường - Hải dương học; Công nghệ Thông tin và Truyền thông; Công nghệ Vũ trụ và Hàng không; Năng lượng; Khoa học và Công nghệ Thực phẩm; Khoa học và Công nghệ Y khoa.


Điểm chuẩn 2016

Tổng hợp


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch không xét tuyển trực tuyến, xét tuyển trực tuyến, tuyển sinh năm 2016, chỉ tiêu tuyển sinh, ĐH Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, điểm chuẩn 2016, điểm thi THPT quốc gia

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017