ĐH Tài chính - Marketing công bố kế hoạch tuyển sinh 2015

Phương án tuyển sinh Đại học Tài chính Marketing năm 2015: Trường kết hợp giữa xét tuyển từ kết quả học bạ THPT (sơ tuyển) và kết quả kỳ thi quốc gia của thí sinh.

Phương án tuyển sinh Đại học Tài chính Marketing năm 2015

Chiều ngày 14-10, Trường ĐH Tài chính – Marketing đã công bố đề án tự chủ tuyển sinh năm 2015.

Theo đó Trường ĐH Tài chính - Marketing kết hợp giữa xét tuyển từ kết quả học bạ THPT (sơ tuyển) và kết quả kỳ thi quốc gia của thí sinh.

Trường xét tuyển các thí sinh tham dự kỳ thi quốc gia năm 2015 tại cụm thi do các trường ĐH tổ chức thi. Nếu được Bộ GD-ĐT cho phép, trường sẽ xét tuyển thêm thí sinh dự thi tại cụm thi do các Sở GD - ĐT địa phương tổ chức.

Phương án tuyển sinh Đại học Tài chính Marketing năm 2015

Đề án tuyển sinh Đại học Tài chính Marketing năm 2015

Tiêu chí xét tuyển thí sinh là: Điểm học bạ THPT đạt trên 6,0 điểm ở năm học lớp 10, 11, 12 và hạnh kiểm xếp loại khá trở lên ở năm học lớp 10, 11, 12 (tính theo từng năm học); tốt nghiệp THPT trở lên; tổng điểm theo tổ hợp 3 môn thi của ngành đăng ký xét tuyển đạt mức ngưỡng điểm xét tuyển tối thiểu do Bộ GD-ĐT tạo công bố. Tổ hợp 3 môn thi theo khối thi (A,A1,D1) vẫn giữ nguyên như mọi năm.

Trường sẽ ưu tiên xét tuyển thẳng đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT loại giỏi tại kỳ thi quốc gia năm 2015 hoặc thí sinh học 3 năm THPT tại các trường THPT chuyên trên toàn quốc và được công nhận tốt nghiệp THPT năm 2015.

Thí sinh đoạt các giải trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh/thành trở lên nếu được công nhận tốt nghiệp THPT năm 2015 thì được xét tuyển thẳng vào trường theo đúng ngành hoặc ngành gần của môn mà thí sinh đã đoạt giải.

Theo PLO, http://plo.vn/tot-nghiep-tuyen-sinh/truong-dh-tai-chinh-marketing-cong-bo-ke-hoach-tuyen-sinh-2015-502430.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

ĐH Tài chính - Marketing công bố kế hoạch tuyển sinh 2015, đề án tuyển sinh, Đại học Tài chính Marketing, tuyển sinh năm 2015

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 5 bình luận)

Xét tuyển và môi trường học
Em muốn hỏi về học phí trung bình của trường trong một năm ( cụ thể là tổng học phí cho ngành marketing ) và chỉ tiêu tuyển snh các ngành năm nay ạ??
()()
Xét tuyển
cho em hỏi là xét điểm học bạ là xét điểm trung bình của tất cả các môn hay là xét riêng từng môn vậy ạ?
()()
Xét tuyển
Cho em hỏi xét tuyển học bạ năm 10, 11, 12 từ 6.0 trơ lên có phải là trung bình của tất cả các môn từ 6,o hay là riêng từng môn vậy ạ!
()()
Xét tuyển
Em có 2 giải học sinh giỏi cấp tỉnh môn văn năm lớp 10 và 11, nếu tốt nghiệp THPT em có được tuyển thẳng vào khối D1 không ạ?
()()
học tập
chỉ tiêu trường năm nay khoảng bao nhiêu
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017