ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM sử dụng kết quả kỳ thi phổ thông để tuyển sinh

Một điều kiện nữa là xét điểm trung bình học bạ 5 học kỳ gồm năm học lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12

Sáng 11/1, Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2015 dành cho các trường PTTH phía Nam do ĐH quốc gia TP.HCM, ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM tổ chức với sự tham gia của các trường PTTH phía Nam.

PGS.TS Đỗ Văn Dũng, Hiệu trưởng trường ĐH SPKT TP.HCM cho biết, năm 2014, ĐH SPKT TP.HCM được xếp hàng thứ 8 trong 16 trường xuất sắc nhất cả nước với các thành tích đạt được trong nhiều kỳ thi khoa học kỹ thuật công nghệ trong và ngoài nước.

Thí sinh nữ dự thi ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM được cấp học bổng

Giáo viên các trường PTTH phía Nam đang nghe tư vấn tuyển sinh tại ĐH SPKT TP.HCM

Đặc thù tuyển sinh năm nay của trường là sử dụng kết quả của kỳ thi phổ thông quốc gia là chính tại các cụm thi do các trường đại học chủ trì và điểm trung bình học bạ 5 học kỳ gồm năm học lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12. Đặc biệt, ngoài chính sách ưu đãi cấp học bổng khuyến tài cho 2 SV có điểm cao nhất mỗi ngành (tổng điểm 3 môn xét tuyển phải từ 25 điểm trở lên, chưa nhân hệ số, không tính điểm ưu tiên, điểm thưởng), cứ mỗi điểm 1.000.000đ; cấp học bổng tài năng hệ đào tạo chất lượng cao cho thủ khoa ngành hệ đào tạo chất lượng cao với mức 25.000.000đ/SV (16 ngành).

Trường còn cấp học bổng bằng 50% học phí toàn khóa cho các thí sinh nữ trúng tuyển các ngành CN Kỹ thuật Ô tô, CN Chế tạo máy, CN Kỹ thuật Cơ khí, CN Kỹ thuật Cơ điện tử, CN Kỹ thuật Nhiệt điện lạnh. Xem Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM công bố phương án tuyển sinh 2015

Theo Báo Nông nghiệp, http://nongnghiep.vn/dh-su-pham-ky-thuat-tphcm-su-dung-ket-qua-ky-thi-pho-thong-de-tuyen-sinh-post137330.html

Đại học Sư phạm Tp.HCM, tuyển sinh 2015

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM sử dụng kết quả kỳ thi phổ thông để tuyển sinh, ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM, tuyển sinh 2015

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017