ĐH Quốc tế ưu tiên xét tuyển 72 học sinh trường chuyên

Sáng 28-6, Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP.HCM) đã công bố kết quả xét tuyển diện ưu tiên xét tuyển vào ĐH chính quy năm 2016.

ĐH Quốc tế ưu tiên xét tuyển 72 học sinh trường chuyên

Học sinh tìm hiểu các ngành đào tạo của Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP.HCM) trong ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2016 - Ảnh: TRẦN HUỲNH

ĐH Quốc tế ưu tiên xét tuyển 72 học sinh trường chuyên

Theo đó, nhà trường đã xét 72 thí sinh trúng tuyển vào 11 ngành đào tạo và một chương trình liên kết quốc tế, theo phương án tuyển sinh của ĐHQG TP.HCM diện học sinh các trường THPT chuyên, năng khiếu theo danh sách được quy định của ĐH này.

Ngành quản trị kinh doanh có số thí sinh trúng tuyển nhiều nhất là 15. Ngành logistics và quản lý chuỗi cung ứng cũng có đến 14 thí sinh, ngành tài chính ngân hàng 11 thí sinh, ngành công nghệ sinh học 10 thí sinh.

Tất cả thí sinh này sẽ được công nhận trúng tuyển chính thức cần nộp bản sao hợp lệ những giấy tờ: học bạ; Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học tạm thời đối với những người trúng tuyển ngay trong năm tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp trung học đối với những người đã tốt nghiệp các năm trước.

Những người mới nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, đầu năm học sau phải xuất trình bản chính bằng tốt nghiệp trung học để đối chiếu kiểm tra; Giấy khai sinh; Các minh chứng để được hưởng chế độ ưu tiên quy định trong văn bản hướng dẫn của Bộ GDĐT; Giấy triệu tập trúng tuyển.

Thời gian làm thủ tục nhập học từ ngày 1 đến 10-8. Thí sinh nộp bản chính phiếu báo kết quả thi THPT quốc gia. Thí sinh không làm thủ tục nhập học trong thời gian quy định sẽ bị xóa kết quả xét tuyển.

Danh sách thí sinh trúng tuyển tại đây.

 

Theo Tuổi trẻ, nguồn: http://tuyensinh.tuoitre.vn/tin/tin-nong-ituyensinh/20160628/dh-quoc-te-uu-tien-xet-tuyen-72-hoc-sinh-truong-chuyen/1126180.html


Xem thêm thông tin tuyen sinh 2016, diem thi tot nghiep 2016 tại kenhtuyensinh.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

ĐH Quốc tế ưu tiên xét tuyển 72 học sinh trường chuyên, tuyển sinh 2016, tư vấn tuyển sinh, ưu tiên xét tuyển, chế độ ưu tiên, kết quả thi THPT quốc gia, danh sách thí sinh trúng tuyển, ĐH Quốc tế

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017