ĐH QG Hà Nội sẽ có 7 địa điểm thi tuyển sinh

Ngày 21-1, ĐH Quốc gia Hà Nội cho biết để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh ĐH 2015 bằng bài thi đánh giá năng lực trên máy tính, ĐH này sẽ tổ chức tuyển sinh tại 7 địa điểm.

Cụ thể là tại 7 thành phố:

- TP Hà Nội
- TP Đà Nẵng
- TP Hải Phòng
- TP Vinh- Nghệ An
- TP Thanh Hóa - tỉnh Thanh Hóa
- TP Nam Định - tỉnh Nam Định
- TP Thái Nguyên - tỉnh Thái Nguyên.

Theo  ông Sái Công Hồng - giám đốc Trung tâm khảo thí - Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục - ĐH Quốc gia Hà Nội, thí sinh dự thi vào ĐH Quốc gia Hà Nội sẽ được lựa chọn địa điểm thi.

Về thời gian thi, ĐH Quốc gia Hà Nội cũng quyết định sẽ tổ chức kỳ thi tuyển sinh 2015 theo hai đợt: đợt 1 vào ngày 30-5 và 31-5 (dự phòng ngày 1-6 và 2-6); đợt 2 vào ngày 1-8 và 2-8 (dự phòng ngày 3-8 và 4-8).

Theo kế hoạch, sau khi dự thi khoảng một tuần, thí sinh sẽ được cấp giấy chứng nhận kết quả thi để tham gia đăng ký xét tuyển vào các trường thành viên, khoa trực thuộc của ĐH Quốc gia Hà Nội ngay sau đó.

Trao đổi thêm với Tuổi Trẻ, ông Vũ Viết Bình- phó trưởng ban đào tạo ĐH Quốc gia Hà Nội cho biết dự kiến thí sinh dự thi vào ĐH Quốc gia Hà Nội sẽ được cấp giấy chứng nhận kết quả thi để đăng ký xét tuyển tối đa bốn nguyện vọng ở mỗi đợt xét tuyển, trong đó chấp nhận cả những nguyện vọng, ngành đào tạo khác nhau trong cùng một trường, hoặc các ngành đào tạo ở các trường khác nhau thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội.

Theo Báo Tuổi Trẻ, tin gốc:http://tuyensinh.tuoitre.vn/tin/20150121/dai-hoc-quoc-gia-ha-noi-se-co-7-dia-diem-thi-tuyen-sinh/701763.html

Thông tin tuyển sinh 2015, xét tuyển,ĐH Quốc gia Hà Nội

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

ĐH QG Hà Nội sẽ có 7 địa điểm thi tuyển sinh, Thông tin tuyển sinh 2015, xét tuyển, ĐH Quốc gia Hà Nôi

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Hỏi
Cho em hỏi là mỗi thí sinh chỉ được chọn thi 1 trong 2 đợt thi hay là có thể dự thi được cả 2 đợt ạ. Nếu được thì điểm đợt 1 thấp bọn em được đăng kí thi đợt 2 phải không ạ?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017