ĐH Luật TP.HCM công bố câu hỏi minh họa đề kiểm tra đầu vào

Để chuẩn bị cho kỳ thi kiểm tra năng lực đầu vào, Đại học Luật TP HCM đã xây dựng ngân hàng đề riêng

Lãnh đạo nhà trường cho biết, trường đã huy động nhiều giáo viên giỏi và các chuyên gia để xây dựng ngân hàng câu hỏi cho đợt kiểm tra năng lực đầu vào của thí sinh năm nay. Hiện tại, ngân hàng đề có khoảng 1.500 câu hỏi. Quy trình ra đề và bảo mật đề thi của trường theo đúng quy định tuyển sinh 2015 của Bộ GDĐT.

ĐH Luật TPHCM công bố câu hỏi minh họa đề kiểm tra đầu vào

Đợt kiếm tra năng lực đầu vào sẽ diễn ra vào ngày 5/8 dành cho  những thí sinh đã được trường sơ tuyển từ kết quả của kỳ thi THPT quốc gia. Cấu trúc của đề kiểm tra gồm 2 phần: trắc nghiệm và tự luận. Thời gian làm bài kiểm tra phần trắc nghiệm là 45 phút và phần tự luận là 60 phút.

Nội dung kiến thức cho phần thi trắc nghiệm gồm các lĩnh vực: Kỹ năng ngôn ngữ tiếng Việt, kiến thức xã hội tổng hợp, kiến thức về pháp luật, về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, gia đình, giới tính, lịch sử, địa lý… Đáp án của đề kiểm tra theo thang điểm 30.

Hiện tại, trường đã công bố trên website của trường 60 câu hỏi minh họa để thí sinh làm quen. Đây là những câu hỏi trắc nghiệm ở 2 lĩnh vực pháp luật và kiến thức xã hội tổng hợp. Đề thi ở 3 cấp độ dễ, trung bình, khó tương đương với khả năng nhận biết, hiểu và vận dụng của thí sinh.

Thí sinh có thể thực hiện bài thi minh họa ngay trên trang web của trường và kiểm tra kết quả ngay sau đó. Ngày 10/6 tới, trường tiếp tục công bố thêm 40 câu hỏi minh họa trên trang web của trường.

Theo Infonet, tin gốc: http://infonet.vn/dh-luat-tphcm-cong-bo-cau-hoi-minh-hoa-de-kiem-tra-dau-vao-post164672.info

Tuyển sinh, tuyển sinh 2015, điểm thi đại học, tra điểm thi tốt nghiệp, kỳ thi THPT quốc gia

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

ĐH Luật TP.HCM công bố câu hỏi minh họa đề kiểm tra đầu vào, Tuyển sinh, tuyển sinh 2015, điểm thi đại học, xem điểm thi tốt nghiệp, kỳ thi THPT quốc gia

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017