ĐH Kinh tế HCM mở rộng đào tạo liên thông đại học

Sáng nay ngày 28/5 , Trường Đại học Kinh tế Hồ Chí Minh vừa quyết định mở rộng đào tạo liên thông đại học; Cụ thể gồm: hệ liên thông ĐH dài hạn vừa làm vừa học bốn năm; hệ đại học liên thông vừa làm vừa học ba năm..

Sự kiện: Giáo dục, tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, diem thi tot nghiep

ĐH Kinh tế HCM mở rộng đào tạo liên thông đại học

Tại hội nghị liên kết đào tạo vừa làm vừa học do Trường ĐH Kinh tế TP.HCM tổ chức sáng 28-5, PGS.TS Nguyễn Ngọc Định, phó hiệu trưởng nhà trường, cho biết trong thời gian tới trường sẽ triển khai đầy đủ các loại hình đào tạo.

Cụ thể gồm: hệ liên thông ĐH dài hạn vừa làm vừa học bốn năm (dành cho những người tốt nghiệp THPT, BTVH, TCCN); hệ đại học liên thông vừa làm vừa học ba năm (dành cho người đã tốt nghiệp TCCN khối ngành kinh tế); hệ liên thông ĐH 1,5 năm (dành cho người đã tốt nghiệp CĐ khối kinh tế); hệ văn bằng 2 hai năm (dành cho người đã tốt nghiệp ĐH).

Trường đang chuẩn bị công tác tuyển sinh hệ đại học liên thông CĐ nghề, trung cấp nghề sau khi có quyết định cho phép của Bộ GD-ĐT (nhà trường đã lập hồ sơ xin phép bộ). Đồng thời trường sẽ triển khai và giới thiệu mô hình đào tạo theo đơn đặt hàng…

Đào tạo hơn 67.000 cử nhân liên thông đại học

Đến nay trường đã đào tạo được hơn 67.000 cử nhân hệ vừa làm vừa học (trong đó tại TP.HCM hơn 32.000 sinh viên và tại các địa phương liên kết gần 35.000 sinh viên). Hiện nay mạng lưới đào tạo hệ vừa làm vừa học của trường trải dài từ Quảng Bình đến Cà Mau, với sáu ngành và 12 chuyên ngành đào tạo.

Theo đánh giá của các địa phương, hầu hết sinh viên tốt nghiệp hệ đào tạo này của nhà trường đều có năng lực công tác, năng lực phân tích tổng hợp khá tốt, đáp ứng được yêu cầu công việc, các đơn vị sử dụng cán bộ có trình độ ĐH hệ vừa làm vừa học của trường rất yên tâm về chất lượng đào tạo. Đồng thời đề nghị nhà trường tăng cường công tác quản lý đào tạo, kiểm soát chặt chẽ các khâu trong quá trình đào tạo, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên kết để quản lý tốt các lớp đặt tại địa phương…

Mọi chi tiết xin liên hê:

Đại học Kinh tế Hồ Chí Minh ( UEH )

59C đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP. HCM;
ĐT: (08) 38230082, Fax: 08. 38229832.
Website: www.ueh.edu.vnKênh tuyển sinh : nguồn Thanh niênBấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

ĐH Kinh tế HCM mở rộng đào tạo liên thông đại học, đào tạo liên thông, Đại học Kinh tế

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 3 bình luận)

Hỏi về liên thông
E đg học cao đẳng năm cuối ngành kế toán trường ĐH Nha Trang!! Cho e hỏi sang năm e thi liên thông vào trường có đc ko ạ và hình thức thi ntn? cần những điều kiện gì? thời gian nộp hồ sơ, ngày tuyến sinh...! e cảm ơn..!!!
()()
HỎI VỀ LIÊN THÔNG
Cho e hỏi năm sau e muốn thi liên thông vào trường .Vậy trường có tuyển sinh bằng việc thi theo đề đại học ko ?
()()
tuyển sinh
em muốn hỏi thủ tục liên thông từ trung cấp lên đại học,thời gian nộp hồ sơ,ngày tuyển sinh,...em cảm ơn!
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017