ĐH Hoa Sen, Văn Lang tuyển sinh khối V1, H1

Danh sách các trường đại học tuyển sinh khối V1, H1 trong năm 2014; Đặc biệt Trường ĐH Hoa Sen và Trường ĐH Văn Lang được tuyển sinh khối V1, H1 trong kỳ tuyển sinh năm 2014..

>> Giáo dục, tuyển sinh, điểm thi đại học, điểm thi tốt nghiệp

Bộ GD-ĐT vừa cho phép Trường ĐH Hoa Sen và Trường ĐH Văn Lang tuyển sinh khối V1, H1 trong kỳ tuyển sinh năm 2014.

Tuyển sinh 2014: Các trường đại học tuyển sinh khối V1, H1

Trước đó, hai trường ĐH này đã có công văn gửi Bộ GD-ĐT đề nghị được sử dụng kết quả thi (khối V1, H1) của Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM để xét tuyển.

Ông Trần Văn Nghĩa - Phó cục trưởng Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ GD-ĐT cho biết “Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM tổ chức thi theo đề án tự chủ tuyển sinh của trường, trong đó các môn văn hóa thi theo đề chung của Bộ. Vì vậy, kết quả thi của Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM có giá trị xét tuyển ở các trường khác”.

Theo đề án tuyển sinh riêng của Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM, trường này sẽ không tuyển sinh khối V, H như những năm trước mà thay vào đó bằng khối V1 với các môn thi toán, ngữ văn (thi đề khối D) và vẽ mỹ thuật (vẽ đầu tượng). Khối H1 thi các môn toán, ngữ văn (thi đề khối D), vẽ trang trí màu.

Tuyển sinh 2014: Các trường đại học tuyển sinh khối V1, H1

Tuyển sinh 2014: Các trường đại học tuyển sinh khối V1, H1

Trường ĐH Hoa Sen sẽ xét tuyển khối V1, H1 khi xét tuyển nguyện vọng bổ sung. Đợt thi tuyển vào tháng 7 vẫn chỉ tuyển sinh các khối V, H. Các ngành xét tuyển bổ sung khối V1, H1 gồm: thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang và thiết kế nội thất.

Trong khi đó, Trường ĐH Văn Lang tuyển sinh khối V1, H1 bên cạnh khối V, H ngay từ nguyện vọng 1 và khi xét tuyển nguyện vọng bổ sung. Các ngành tuyển sinh khối V, H, V1, H1 gồm: kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế công nghiệp, thiết kế đồ họa và thiết kế thời trang. Trước đó, một số trường ĐH đã bổ sung khối V1, H1 vào khối tuyển sinh gồm: ĐH Xây dựng Miền Tây, ĐH Duy Tân, ĐH Kiến trúc Đà Nẵng.

Theo tác giả Minh Giảng, Tuổi trẻ

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

ĐH Hoa Sen, Văn Lang tuyển sinh khối V1, H1, Tuyển sinh 2014, thi đại học, khối V1, H1

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

hoc
hoc tieng anh can ba
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017