ĐH Cần Thơ sẽ công bố điểm lúc 0 giờ

Thông tin từ trường ĐH Cần Thơ cho biết, trường đã chấm thi xong và sẵn sàng công bố điểm thi của thí sinh thi tại 3 cụm thi do trường này chủ trì bao gồm TP Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu đúng theo quy định của Bộ GD ĐT.

ĐH Cần Thơ sẽ công bố điểm lúc 0 giờ

ĐH Cần Thơ sẽ công bố điểm lúc 0 giờ

Theo ông Đỗ Văn Xê – Phó hiệu trưởng trường, vì Bộ GD ĐT cho biết hiện 1 số nơi chưa chấm xong, vì vậy Bộ yêu cầu trường không nên công bố điểm thi tốt nghiệp sớm để tránh thí sinh thi tại các nơi chưa chưa có điểm bồn chồn.

Tuy nhiên, Bộ lại cho phép các nơi lần lượt công bố điểm từ ngày 19 – 20.7 mà không quy định công bố sớm nhất lúc mấy giờ. Dựa vào yêu cầu này, trường ĐH Cần Thơ quyết định công bố điểm thi vào thời gian sớm nhất của ngày 19.7 là lúc 0:00 phút để rút ngắn thời gian hồi hộp của thí sinh và phụ huynh thi tại các cụm thi do trường ĐH Cần Thơ phụ trách.

Cũng theo ông Xê, hệ thống công bố điểm của trường này sẽ được khởi động một cách tự động vào nửa đêm nhằm đáp ứng nhu cầu của những người nôn nóng muốn biết điểm sớm.

“Chúng tôi sẽ đưa điểm lên server vào sáng nay (18.7), khi nào làm xong chúng tôi sẽ thông báo cho thí sinh biết địa chỉ truy cập” – ông Xê nói.


Điểm chuẩn đại học 2016


Theo Dân Việt, nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc/dh-can-tho-se-cong-bo-diem-luc-0-gio-694697.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

ĐH Cần Thơ sẽ công bố điểm lúc 0 giờ, điểm thi tốt nghiệp, công bố điểm thi, điểm thi THPT quốc gia 2016, ĐH Cần Thơ, hệ thống công bố điểm

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017