Đề thi toán khối A năm 2014 được ra như thế nào?

Đề thi Toán khối A 2014 sẽ khó hơn nhiều so với đề khối D, B và khó hơn rất rất nhiều so với đề thi tốt nghiệp… Nếu so sánh với đề thi tốt nghiệp thì em nào dễ dàng làm được 10 điểm môn Toán tốt nghiệp sẽ có hy vọng đạt điểm 8 – 9 đề thi ĐH

Tuyển sinh 2014 > Đáp án đề thi đại học > Đáp án đề thi toán khối A năm 2014

: ĐÁP ÁN MÔN TOÁN KHỐI A NĂM 2014

Theo một số giáo viên, đề thi đại học khối A, A1 năm nay sẽ ít biến động. Tuy nhiên, độ khó và tính phân loại có thể cao hơn những năm trước. Trao đổi về định hướng đề thi tuyển sinh ĐH-CĐ 2014, ông Trần Văn Nghĩa, Phó Cục trưởng Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng – Bộ GDĐT cho biết, nguyên tắc của việc ra đề thi là không ra đề quá khó, quá phức tạp, không ra đề đánh đố.


Bạn muốn nhận đáp án thi Đại Học 2014 của mình làm đúng hay sai sau khi hết giờ thi? Để nhận ngay đáp án, soạn tin:

ADADH Mãkhối Mãmôn Mãđề gửi 8702

Mã môn: TOAN, LY, HOA, SINH, VAN, SU, DIA, ANH, NGA, PHAP, TRUNG, NHAT, DUC

Mã đề: là mã đề thi của thí sinh, nếu là môn thi tự luận thì không cần có mã đề

VD: Bạn vừa thi xong môn Lý khối A mã đề thi số 123, bạn muốn biết đáp án mã đề này hãy soạn: ADADH A LY 123 gửi 8702

Gọi 1900 2171 để biết thêm hoặc Xem hướng dẫn chi tiết BẤM ĐÂY!

 

Cũng theo ông Nghĩa, đề thi năm nay sẽ bám sát chương trình THPT theo từng bộ môn. Sẽ có những câu được ra để kiểm tra bao quát cả chương trình trung học, có những câu chỉ nằm trong chương trình lớp 12. Kiến thức sẽ được đảm bảo cân đối giữa các phần trong chương trình học và đúng với các quy định về điều chỉnh môn học. Đề thi cũng đảm bảo thống nhất các ký hiệu, thuật ngữ hiện hành.

Đề thi toán khối A năm 2014

Thí sinh nhận phòng thi ngày 3/7/2014. Ảnh: Nguyễn Tiến

Trao đổi với phóng viên, một giáo viên dạy Hoá tại THPT chuyên Nguyễn Huệ (Hà Nội) cho rằng, cấu trúc đề thi năm nay cơ bản vẫn như năm 2014 nhưng độ khó thì có thể chênh lệch. đáp án đề thi đại học môn toán khối A năm 2014Theo cấu trúc được Bộ GDĐT đưa ra, môn Hóa vẫn có 60 câu hỏi trắc nghiệm với thời gian làm bài là 90 phút. Ở mùa thi năm trước, điểm môn Hóa từ 7 – 8 học sinh được khá nhiều nên năm nay có thể Bộ GD-ĐT sẽ tăng độ khó để sự phân loại phân loại học sinh rõ hơn”, cô giáo Tâm nhận định.

Cũng theo cô Tâm, kiến thức đề thi chắc chắn sẽ có cả trong chương trình của 3 năm lớp 10, 11, 12 nên học sinh chỉ học chương trình lớp 12 là không đủ. Khi làm bài, vì đề thi khá dài, học sinh nên đọc luôn phần hỏi trước để biết yêu cầu gì rồi quay lại đọc phần đề để tiết kiệm thời gian. Trong trường hợp gặp bài lạ, bài khó, cần tính toán nhiều, thí sinh nên để lại làm sau khi bài đã gần trọn vẹn. Thí sinh cũng không nên nháp nhiều làm mất thời gian. “Nhiều bạn nháp rất cẩn thận, khi quay ra điền kết quả thì đã… hết giờ”, cô Tâm khuyến cáo.

Về đề thi môn Toán, theo ông Kiên - một giáo viên dạy Toán ở  TP. Thanh Hó, theo hướng dẫn của Bộ thì chắc đề năm nay không khác nhiều so với mọi năm. Tuy nhiên, chắc chắn đề sẽ mang tính phân loại học sinh và khó hơn các khối còn lại có thi môn Toán.

Đề thi Toán khối A 2014 sẽ khó hơn nhiều so với đề khối D, B và khó hơn rất rất nhiều so với đề thi tốt nghiệp… Nếu so sánh với đề thi tốt nghiệp thì em nào dễ dàng làm được 10 điểm môn Toán tốt nghiệp sẽ có hy vọng đạt điểm 8 – 9 đề thi ĐH”, ông Kiên nói.

Theo Người Đưa Tin

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đề thi toán khối A năm 2014 được ra như thế nào?, đề thi toán, đề thi đại học môn Toán, đáp án đề thi đại học môn toán

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017