Dấu ấn K200 - Hành trình tự hào của Hướng nghiệp Á Âu

Từ khi thành lập (01/05/2011) đến nay, HNAAu đã có được 200 khóa đào tạo Bếp Trưởng với 3.600 học viên trên tổng số 8.000 học viên (bao gồm các khóa Dạy Làm Bánh, Dạy Làm Kem, Pha Chế). Đây thực sự là một lượng đầu bếp có tay nghề rất lớn phục vụ cho sự phát triển của ngành Ẩm Thực Việt Nam.

Nhìn lại một chặng đường phát triển của ngành bếp tại Việt Nam, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) là đầu tàu tiên phong dẫn dắt đưa nghề bếp trở thành một ngành nghề được giới trẻ yêu thích và có vị trí cao trong các ngành nghề hướng nghiệp phổ biến hiện nay. Cách đây 3 năm nghề bếp dường như còn rất xa lạ đối với các bạn trẻ. Nhưng thực tế từ quá trình Đào tạo của HNAAu thì nghề bếp lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ, không chỉ nữ giới, nam giới, thậm chí cả người lớn tuổi với nhiều công việc và ngành nghề khác nhau nhưng khi đến với HNAAu họ đã có chung một tiếng nói, một tình yêu, một niềm đam mê với ngành Bếp và thực sự viên mãn với lựa chọn của mình.

Học làm bếp tại Hương nghiệp Á Âu

Học viên các khóa Bếp Trưởng trao trọn niềm tin vào công tác hướng nghiệp nghề Bếp của HNAAU

Từ khi thành lập (01/05/2011) đến nay, HNAAu đã có được 200 khóa đào tạo Bếp Trưởng với 3.600 học viên trên tổng số 8.000 học viên (bao gồm các khóa Dạy Làm Bánh, Dạy Làm Kem, Pha Chế). Đây thực sự là một lượng đầu bếp có tay nghề rất lớn phục vụ cho sự phát triển của ngành Ẩm Thực Việt Nam. Hiện có rất nhiều học viên sau khi tốt nghiệp khóa Bếp Trưởng của HNAAu đang nắm giữ các vị trí quan trọng như Bếp Trưởng, Bếp Chính..tại nhiều nhà hàng – khách sạn nổi tiếng.


Trường Hướng nghiệp Á Âu đào tạo hơn 200 khóa đầu bếp

Anh Trần Văn Hải (khóa bếp trưởng K27) - Hiện là Bếp Trưởng của một công ty nổi tiếng chuyên về dịch vụ outside catering

Để có được những bước đi trên là nỗ lực của tập thể Hướng Nghiệp Á Âu với quá trình không ngừng cải thiện và nâng cao chương trình Đào tạo cũng như mang đến cơ sở vật chất tiêu chuẩn nhất cùng đội ngũ Giảng viên hàng đầu tại Việt Nam.

Trường Hướng nghiệp Á Âu đào tạo hơn 200 khóa đầu bếp

Cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao được đầu tư tại mỗi lớp học (Bếp nóng)

Học đào tạo nghề bếp tai Á Âu

Quầy Bar đạt chuẩn dành cho các lớp học Bar trưởng, Bartender, Barista, pha chế thông dụng

Nhằm ghi lại dấu ấn khóa Bếp Trưởng cán mốc K200 (Khóa đào tạo Bếp trưởng lần thứ 200 tại HNAAu), trong tháng 09/2014 các bạn học viên đến đăng kí khóa học bất kì sẽ nhận một món quà như lời cảm ơn từ HNAAu gửi đến quý khách hàng đã cùng chung bước với chúng tôi trên con đường chinh phục ngành Bếp, chinh phục Ẩm thực Việt Nam và Thế giới.

Học làm bếp tại Hương nghiệp Á Âu

Nhanh tay đăng kí với quà cực xinh

Ngoài ra, nhân dịp này trường cũng gửi đến chương trình Tập Sự Bếp Trưởng. Các bạn sẽ được hướng dẫn thực hành và giao lưu trực tiếp cùng siêu đầu bếp Nguyễn Thanh Tùng (Ironchef Việt Nam 2012).

Trường Hướng nghiệp Á Âu đào tạo hơn 200 khóa đầu bếp
Qua chương trình Tập Sự Bếp Trưởng, các bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về khóa học đào tạo Bếp Trưởng chuyên nghiệp tại HNAAu cùng Siêu đầu bếp Nguyễn Thanh Tùng

Nào, hãy cùng HNAAu chào đón chương trình DẤU ẤN K200 hấp dẫn này nhé, những bạn có niềm đam mê về ngành Bếp, luôn mang trong mình một lòng nhiệt huyết, tinh thần học hỏi, nâng cao tay nghề, hãy đến với HNAAu ngay hôm nay, đăng ký cho mình khóa đào tạo bếp trưởng, trở thành những đầu bếp chuyên nghiệp, góp phần đưa nghề Bếp trong và ngoài nước vươn lên một tầm cao mới.

Hướng nghiệp Á Âu
 • Website: huongnghiepaau.com hoặc beptruong.edu.vn
 • Email: [email protected]
 • Facebook: www.facebook.com/huongnghiepaau
 • Youtube: www.youtube.com/user/BepTruongHNAAU

Tp. Hồ Chí Minh (trụ sở)

 • 02 – 04 khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 01, P.26, Q. Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh.
  (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2,4,8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
 • Tel: (08) 6290 5588 - 6290 9988 - (08) 6294 8320 - 6294 8387
 • Fax: (08) 6294 8387

Chi nhánh Phan Xích Long

 • S54 – S55 Phan Xích Long, P.3, Q. Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh.
  (gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
 • Tel: (08) 3517 2308
 • Fax: (08) 3517 2308

Chi nhánh Đà Nẵng

 • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn, Tp.Đà Nẵng.
 • Tel: (0511) 3953 988
 • Fax: (0511) 3953 988

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Dấu ấn K200 - Hành trình tự hào của Hướng nghiệp Á Âu, Trường Hướng nghiệp Á Âu, học đầu bếp

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

Quảng Cáo Quá
mấy cái trường tư nhân là thế quảng cáo cho nhiều làm thất vọng nhiều hơn, học cái phòng bé tí mà nhét 18 20 người ai mà học được, học xong 1 cấp độ nghỉ còn 4 đứa
()()
VIP
whao...trường đầu bếp mà Vip thế ah??????
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017