Đáp án đề thi đại học môn Sinh khối B

Đáp án đề thi đại học môn Sinh khối B năm 2012 & 2013: Kênh Tuyển Sinh cập nhật sớm nhất đề thi cùng đáp án đề thi đại học môn Sinh trong kỳ thi đại học năm 2013.

Sự kiện: Tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, đáp đề thi đại học, điểm thi đại học

>> Xem đáp án đề thi đại học các môn khác tại đây <<

Mời các bạn theo dõi đáp án đề thi đại học khối B môn sinh năm 2012:

Đáp án đề thi đại học môn Sinh khối B năm 2012 & 2013

Đáp án đề thi đại học môn Sinh khối B năm 2012 & 2013

 

Ghi nhận những đánh giá của thí sinh về đề thi đại học khối B môn Sinh

Kết thúc 90 phút làm bài thi môn Sinh sáng nay, nhiều thí sinh tại cụm thi Vinh nhận định đề thi năm nay tương đối sát với chương trình học và ôn tập của mình.

Tại điểm thi trường CĐ Sư phạm Nghệ An (cơ sở 2), thí sinh Bùi Trần Tuấn Anh dự thi vào trường ĐH Khoa học tự nhiên HN vui vẻ: “Em thấy đề thi năm nay cũng tương đối dễ, em làm hết bài vừa sát với thời gian. Các câu hỏi không đánh đố nhiều, chỉ có phần bài tập em thấy khó hơn so với đề năm ngoái.”

Kết thúc 90 phút buổi thi môn Sinh học sáng nay 9/7, nhiều thí sinh dự thi khối B vào ĐH Đà Nẵng cùng nhận định: Đề Sinh năm nay không khó nhưng khá dài. ( Xem đáp án đề thi đại học môn Sinh tại đây )

Dự thi tại điểm trường THCS Kim Đồng (Q. Hải Châu, Đà Nẵng), thí sinh Nguyễn Thị Hà Thu, thi vào ĐH Sư phạm Đà Nẵng nhận định: “Theo em, đề Sinh năm nay không khó, có phần dễ hơn đề thi năm trước. Nhưng đề thi khá dài so với thời gian làm bài thi trắc nghiệm. Có khoảng 20% câu hỏi yêu cầu thí sinh phải mất nhiều thời gian phân tích để chọn ra được đáp án đúng”.

Sau 90 phút làm bài thi môn Sinh, theo đánh giá của các thí sinh dự thi khối B tại trường ĐH Hồng Đức (Thanh Hóa), đề thi Sinh năm nay, không quá dài đề vừa sức nên hầu hết thí sinh đều làm bài xong.

Nhiều thí sinh cho biết, đề thi Sinh năm nay dễ và ngắn hơn đề Sinh năm ngoái. Với đề thi Sinh này những thí sinh có học lực trung bình làm được khoảng hơn 50%, nhiều thí sinh sẽ đạt điểm khá ở môn Sinh.

Thí sinh Trịnh Thị Trinh, dự thi tại Cơ sở 1 trường ĐH Hồng Đức cho hay: “Đề năm nay vừa sức với thí sinh nên nhiều bạn sau khi thi ra đều nói làm được bài. Đề 50 câu em làm được 40 câu, em tính được khoảng hơn 7 điểm. Chiều nay thi môn Toán đề cũng dễ thở thế này thì tốt”.

Ghi nhận tại cụm thi Quy Nhơn, kết thúc 90 phút môn Sinh khối B sáng nay, thí sinh cười tươi rời khỏi phòng thi. Hầu hết thí sinh đều nhận định đề Sinh “dễ thở” hứa hẹn nhiều điểm cao. Nhưng nhiều thí sinh cũng cho rằng đề không phải là khó nhưng phần lý thuyết nhiều, chiếm tới 70% nên cũng khó đoán được có làm đúng hết không.

Thí sinh Đoàn Văn Hải (TP. Quy Nhơn) thi vào trường ĐH Y dược TPHCM nhận định: “Đề Sinh không quá khó, em làm xong hết tuy nhiên lý thuyết chiếm từ 70 đến 75% nên khó mà biết làm đúng hết hay không. Tuy nhiên, theo em nghĩ đề ra lý thuyết nhiều nên nếu bạn nào học vững lý thuyết sẽ dễ đạt điểm cao. Chắc em làm được khoảng 70% bài thi”.

Tại Nha Trang, kết thúc giờ thi môn Sinh học, các thi sinh cho biết đề thi năm nay không khó, đa số thí sinh làm bài được, nếu thí sinh nào thuộc bài thì có thể làm được hết bài. Em Nguyễn Quang Duy (Nha Trang) cho biết đề thi không khó em làm hết 100%. Còn thí sinh Nguyễn Quý Chiến (Cam Lâm) thì cho biết em làm được 60 đến 70% đề. Thi sinh Huỳnh Thị Nhung (Phú Yên) cũng cho biết đề thi môn Sinh học vừa tầm không khó, nếu chịu khó học bài thì làm được.

Tại nhiều hội đồng thi vào ĐH Huế, nhiều thí sinh ra khỏi phòng thi với tâm trạng vui vẻ vì đề sinh “dễ thở” và không khó.

Em Nguyễn Văn Giàu (trường cấp 3 Phú Lộc, tỉnh TT-Huế) - thí sinh ra đầu tiên ở hội đồng ĐH Sư phạm vui vẻ cho biết làm chắc chắn từ 6-7 điểm trở lên. “Đề ra sát với sách giáo khoa và chương trình ôn thi . Phần lý thuyết dễ, bài tập thì tương đối không dễ lắm nhưng em vẫn làm được. Hy vọng em sẽ đậu vào ĐH Nông lâm Huế” - Giàu tự tin nói.

Tuy thi ở khối A là chính nhưng em Nguyễn Thị Kim Oanh (thi khối B ngành Công nghệ thực phẩm, ĐH Nông lâm Huế) cũng cho biết phần lý thuyết khá dễ và em làm gần hết. Chỉ có bài tập thì không quen lắm vì em học khối A. Tương tự như Oanh, em Nguyễn Thị Như Ngọc (THPT Nguyễn Huệ) cũng cho biết đề ra vừa sức và em làm được trên 50% đề dù thi chính vào khối A.

Tại nhiều hội đồng thi ở TPHCM, thí sinh khối B kết thúc môn thi đầu tiên với nhiều tiếc nuối. Gần như không có thí sinh rời phòng thi sớm vì hầu hết các em đều tận dụng thời gian để hoàn thành bài thi môn Sinh.

Nhiều thí sinh lắc đầu cho biết không hoàn thành hết bài làm vì đề thì dù không quá khó nhưng lại quá dài, đặc biệt phần bài tập đòi hỏi rất nhiều thời gian để tính toán. Việc hoàn thành trọn vẹn đề thi này trong thời gian 90 phút gần như là “bất khả thi” với rất nhiều thí sinh.

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đáp án đề thi đại học môn Sinh khối B, Đáp án đề thi đại học môn Sinh khối B, Dap an de thi Sinh khoi B nam 2012, Đáp án đề thi đại học Môn Sinh, Đáp án đề thi đại học Môn Sinh 2012, Đáp án đề thi đại học Môn Sinh năm 2012, Dap an mon Sinh khoi B

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 27 bình luận)

dung le van
không biết đề thi đại học năm nay như thế nào...hix
()()
đề dễ quá
chắc mình đk thủ khoa thoi
()()
lui cung vui
lui cung dc 5d :))
()()
de de the nay chac do het mat
de wa chac mjh cug chi dk 25 diem thoi
()()
de 731
de do co cau nao sai ko cac ban???????
()()
^^
ukm.nhung van tin tuong duoc e a
()()
verysad
troj oj! toj chan nan tat ka moj thu. chan thjet doa hok koa mot j hju tuj. rot dh laj khjen tuj kag pun them. chux moj ng co gag thj tot nha!!!
()()
dap an 957
bây giờ mà chưa có đáp án đề thi sinh khối b năm 2012 mã đề 957 ah
()()
đáp án 731 sai những câu nào thế
()()
:">
Đáp án này có phải chính thức ko mọi người. nếu đúng thì toạch cmnr @@!
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017