Đại Thiên Sơn là đại diện chính thức ở Việt Nam của hơn 2000 trường đại học, cao đẳng và các tập đoàn giáo dục lớn tại Mỹ, Anh, Úc, Cananda, Singapore, New Zealand… Mang theo sứ mệnh “phục vụ khách hàng tối đa, đảm bảo chất lượng tối ưu”, Đại Thiên Sơn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ nhu cầu du học, du lịch, xin visa, phỏng vấn, chứng minh tài chính, và cả chăm lo sinh hoạt cho các du học sinh Việt Nam khi du học ở các trường Quốc tế.

ĐẠI THIÊN SƠN: "Phục vụ khách hàng tối đa - đảm bảo chất lượng tối ưu"

Muốn đi du học – gọi ngay ĐẠI THIÊN SƠN

Đại Thiên Sơn là đại diện của hơn 2000 trường đại học, cao đẳng và các tập đoàn giáo dục lớn tại Mỹ, Anh, Úc, Cananda, Singapore, New Zealand…. Đến Đại Thiên Sơn bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất cho kế hoạch du học như:

  • Thời gian hoàn tất hồ sơ chỉ trong vòng 3 ngày
  • Các buổi sinh hoạt, học tập trải nghiệm được tổ chức hàng tuần, hàng tháng tại công ty, với sự hướng dẫn từ những giáo viên bản xứ sẽ giúp các em cải thiện khả năng tiếng Anh và chuẩn bị tốt hơn trước khi phỏng vấn với Lãnh Sự Quán, Ban Tuyển sinh
  • Chương trình quà tặng – học bổng toàn phần, bán phần dành cho học sinh – sinh viên tương lai của trường
  • Các hội thảo chuyên đề hỗ trợ việc làm giúp các em có thể hòa nhập, làm quen với nền kinh tế, xã hội cũng như kiếm thêm sinh hoạt phí khi đang là du học sinh

ĐẠI THIÊN SƠN: "Phục vụ khách hàng tối đa - đảm bảo chất lượng tối ưu"

Bạn chỉ cần xách ba lô và đi, mọi thứ cứ để Đại Thiên Sơn lo

Các loại giấy tờ, chứng minh, bảo hiểm, ăn ở… và tất cả các thắc mắc, bận tâm về chuyến du lịch khám phá của bạn sẽ được Đại Thiên Sơn giải đáp, tư vấn và hướng dẫn cặn kẽ nhất, mang đến chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất.

Chứng minh tài chính là chuyện nhỏ

Một trong những vấn đề rắc rối nhất khi làm hồ sơ du học, du lịch chính là việc chứng minh tài chính. Nắm được nhu cầu và quy luật thay đổi trong sự phức tạp của các thủ tục, Đại Thiên Sơn tự hào dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính hoàn hảo nhất. Đại Thiên Sơn cam kết mang đến sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng đang có nhu cầu đi du học, du lịch nước ngoài.

Dịch thuật chuyên nghiệp

Dịch thuật công chứng là một dịch vụ mà Đại Thiên Sơn đã phục vụ và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Với kỹ năng dịch thuật ngôn ngữ đặc biệt hơn 100 thứ tiếng và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo mang đến sự tối ưu về hiệu quả, tốc độ, chính xác và chi phí hợp lý nhất.

ĐẠI THIÊN SƠN : “Phục vụ khách hàng tối đa - đảm bảo chất lượng tối ưu”

Xin visa cực kỳ dễ dàng

Đừng để thủ tục xin visa làm chậm trễ kế hoạch du học hay phá hỏng chuyến du lịch mà bạn đã chuẩn bị sẵn sàng. Đại Thiên Sơn sẽ đảm bảo cho kế hoạch du học, du lịch của bạn và người thân diễn ra suôn sẻ nhất.

Không cần đắn đo trong việc nhập học, chuyển điểm, chuyển trường nữa

Công ty Tư vấn Du học Đại Thiên Sơn với liên kết hơn 2000 trường cao đẳng, đại học khắp thế giới cung cấp đến khách hàng những dịch vụ liên quan đến chuyển điểm, chuyển trường, xin trường, chọn trường và nhập học với hiệu quả nhanh, chi phí thấp, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối.

Đồng hành với sinh hoạt của du học sinh

Công ty Tư vấn Du học Quốc tế Đại Thiên Sơn còn cung cấp dịch vụ đưa đón, ăn ở để theo sát và đồng hành cùng với các bạn du học sinh, đảm bảo an toàn nhu cầu sinh hoạt của các bạn và làm yên lòng phụ huynh.

Bạn cần tư vấn, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc, thủ tục liên quan đến du học, du lịch xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ ĐẠI THIÊN SƠN

Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM

Hotline:  ĐẠI THIÊN SƠN: \ĐẠI THIÊN SƠN: \0908.3939.95

Điện thoại:  (08) 35264249 – 35264254 - 35264293   Fax: (08) 35264259

Email: [email protected]

Website: www.daithienson.com

Facebook: http://www.facebooks.com/duhocdaithienson

Nguồn: Du học Đại Thiên Sơn