Đại học York St John: Trải nghiệm tuyệt vời của sinh viên

Đại học York St John: Trải nghiệm tuyệt vời của sinh viên: Trung tâm học liệu được đầu tư xây dựng mới từ năm 2011 với số tiền lên đến 1,1 tỷ GPB, cung cấp không gian rộng rãi cho sinh viên học tập. Mặt khác, sinh viên có thể mượn máy tính tại đây ....

Sự kiện: Giáo dục, du học, trường quốc tế, cao đẳng quốc tế, đại học quốc tế.

Cơ hội du học Anh tại trung tâm thành phố York

Đại học York St John có khu học xá đẹp thuộc vào hàng top ở 'xứ sở xương mù', cùng trung tâm học liệu hiện đại, cung cấp không gian rộng rãi cho sinh viên học tập.

Đại học York St John: Trải nghiệm tuyệt vời của sinh viên
Khu học xá của trường York St John nguy nga, lộng lẫy của trường nằm ngay tại trung tâm của thành phố lịch sử York.

Đại học York St John có khu học xá đẹp thuộc vào hàng top ở "xứ sở sương mù". Khu học xá nguy nga, lộng lẫy của trường nằm ngay tại trung tâm của thành phố lịch sử York. Với sự đầu tư hơn 90 triệu bảng trong vòng hơn 10 năm qua, trường đảm bảo sinh viên hoàn toàn có một "không gian thực" cho việc học tập và sinh hoạt. Có hàng trăm máy vi tính được trang bị trong khu học xá, trong đó có những máy tính kết nối 24/7 giúp sinh viên truy cập tài liệu học tập cũng như những phần mềm hỗ trợ việc học.

Đại học York St John: Trải nghiệm tuyệt vời của sinh viên

Với sự đầu tư hơn 90 triệu bảng trong vòng hơn 10 năm qua, trường đảm bảo sinh viên hoàn toàn có một "không gian thực" cho việc học tập và sinh hoạt.

Trung tâm học liệu được đầu tư xây dựng mới từ năm 2011 với số tiền lên đến 1,1 tỷ GPB, cung cấp không gian rộng rãi cho sinh viên học tập. Mặt khác, sinh viên có thể mượn máy tính tại đây phục vụ cho việc học tập hoặc sử dụng hệ thống wireless với máy tính của chính mình. Nếu có bất kỳ khó khăn nào, bạn có thể liên hệ ngay với nhân viên của trường để được hỗ trợ. Thư viện được đặt ngay trong trung tâm học liệu với hơn 2.000 đầu sách, được mở cửa 7 ngày trong tuần và tới một giờ sáng cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ sinh viên khi cần.

Đại học York St John: Trải nghiệm tuyệt vời của sinh viên

Có hàng trăm máy vi tính được trang bị trong khu học xá, trong đó có những máy tính kết nối 24/7 giúp sinh viên truy cập tài liệu học tập cũng như những phần mềm hỗ trợ việc học.

Trường thuộc top 10 cho "sự trải nghiệm tuyệt vời của sinh viên" theo The Times Higher Education. Đây là lần đầu tiên một trường đại học được thành lập sau năm 1992 có tên trong top 10 này. Trường còn nằm trong top 20 về chất lương giảng dạy trong cuộc khảo sát sinh viên năm 2011. Giảng viên của trường, tiến sĩ Rachel Wicaksono - Trưởng phân khoa Ngoại ngữ và Ngôn ngữ học, đã nhận được giải thưởng National Teaching Fellow bởi Viện Giáo dục cao học HEA. Giải thưởng này được thiết kế nhằm tôn vinh những đóng góp lớn lao vì sự nghiệp giáo dục Anh quốc. Tham khảo thêm thông tin về trường đại học York St John tại đây.

Bạn có thể đăng ký nhận thêm thông tin du học cũng như tin tức về học bổng du học anh từ các công ty tư vấn du học uy tín qua email tại ô bên dưới!

Theo Vnexpress

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học York St John: Trải nghiệm tuyệt vời của sinh viên, trường quốc tế, đại học quốc tế, York St John

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

học phí
tôi muốn tìm hiểu học phí của trường York St John
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017