Đại học Y dược Tp.HCM tuyển 100 chỉ tiêu cao đẳng

Đại học Y dược Tp.HCM xét tuyển nguyện vọng 2 năm 2014; Theo đó trường xét tuyển 100 chỉ tiêu cao đẳng. Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển từ ngày 25 đến 29-8-2014.

Đại học Y dược Tp.HCM xét tuyển nguyện vọng 2 năm 2014

Chiều 18-8, Trường ĐH Y dược TP.HCM công bố xét tuyển bậc CĐ hệ chính quy năm 2014. Theo đó, trường dành 100 chỉ tiêu đào tạo ngành dược học bậc CĐ.

Trường nhận hồ sơ xét tuyển của thí sinh dự thi tuyển sinh ĐH ở tất cả các trường ĐH cả nước theo đề thi chung khối B của Bộ GD-ĐT năm 2014.

Đại học Y dược Tp.HCM tuyển 100 chỉ tiêu cao đẳng

Đại học Y dược Tp.HCM tuyển 100 chỉ tiêu cao đẳng

Trường sẽ căn cứ tổng điểm thi ba môn toán, sinh và hóa (không nhân hệ số, không có môn thi bị điểm 0) của thí sinh dự tuyển để xét tuyển theo thứ tự từ cao xuống thấp đến đủ chỉ tiêu, có ưu tiên đối tượng và khu vực theo quy định của Bộ GD-ĐT.

Mã ngành

Ngành

Chỉ tiêu

Điểm đăng ký xét tuyển

 

C900107

Dược học (cao đẳng)

100

14.0

 

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm: bản chính một trong ba giấy tờ: Giấy chứng nhận kết quả tuyển sinh ĐH số 1 hoặc số 2 hoặc số 3; ba bao thư có dán tem mệnh giá 3.000 đồng/bao thư, ghi rõ họ tên, địa chỉ, mã ngành (để trong ngoặc đơn) và số điện thoại liên lạc.

Lưu ý thí sinh phải ghi rõ mã ngành, tên ngành vào giấy chứng nhận hoặc phiếu điểm. Trường không nhận hồ sơ trễ hạn (căn cứ dấu bưu điện) hoặc không đúng quy định.

Hồ sơ xét tuyển nộp tại Phòng đào tạo (tầng trệt tòa nhà Y nha, số 217 Hồng Bàng, Q.5, TP.HCM) sáng từ 8g - 10g30, chiều 13g30 - 15g30 (trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ) hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện từ ngày 25 đến 29-8-2014.

Lệ phí đăng ký xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ.

Dự kiến công bố kết quả trúng tuyển ngày 15-9-2014.

Theo TTO: http://tuoitre.vn/Tuyen-sinh/623877/dh-y-duoc-tp-hcm-tuyen-100-chi-tieu-cd-duoc.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Y dược Tp.HCM tuyển 100 chỉ tiêu cao đẳng, Đại học Y dược Tp.HCM, xét tuyển, nguyện vọng 2

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 19 bình luận)

xét tuyển nv2
điểm này lấy theo chỉ tiêu là 100, nên mấy bạn mà có điểm sát mức quá thì cơ hội rất ít, vì cũng có nhiều người thi vô đh dược của đhyd lấy rất cao trong khi họ 21 22 23.. mà vẫn rớt thì có thể nộp vô nv2 nên ...
()()
điểm khu vực
cho e hỏi, e ở khu vực 2 NT, lúc đi thi phiếu dự thi ghi e ở KV2, e đã ghi vào biên bản sửa rồi, nhưng sao bây giờ gửi phiếu điểm về lại để e KV2 khiến e thiếu 0.5đ để xét Cao đẳng Y dược... vậy bây giờ e phải làm s???
()()
hỏi kết qua nv2
sao tới giời rồi mà vẫn chưa có kqua nv2 ạ.em muốn biết trường mình có kqua chưa và e có đậu k?
()()
truot roi
Một số trường ĐH khác như ĐH Tài chính - Marketing, ĐH Công nghiệp TP.HCM, ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM… dù chưa công bố điểm chuẩn trúng tuyển NV2 nhưng theo dự kiến, nhiều khả năng sẽ tăng từ 1 - 3 điểm so với điểm trúng tuyển NV1. Cá biệt, Trường ĐH Y Dược TP.HCM dù chỉ xét tuyển 100 chỉ tiêu hệ CĐ ngành Dược với điểm nhận hồ sơ là 14 điểm. Tuy nhiên, đến thời điểm này, nhà trường cho biết nếu thí sinh có tổng điểm 3 môn dưới 20 điểm (đã gồm điểm ưu tiên) thì không nên nộp hồ sơ vì không có khả năng trúng tuyển. the nay thi het hi vong roi cac ban ak.hic
()()
nv2
Cho e hỏi làm sao để xem danh sách thí sinh đậu nv2 của trường ạ? Trang web của trường bị khóa nên e không biết được thông tin. Với lại e muốn biết nv1 e đăng kí ngành dược học của trường nếu giờ e xét xuống nv2 hệ cđ có được ưu tiên k ạ? E xin cảm ơn.
()()
xet tuyen cao dang
cho em hỏi trường y dược đã công bố điểm chuẩn hệ cao đẳng chưa ạ
()()
kết quả nv2
cho e hỏi bao giờ có kq trúng tuyển nv2 v ạ? vì nhà trường nói là sẽ có 15/9/2014 mà giờ vẫn chưa có là sao ?
()()
biet thong tin
truong khi nao cong bo danh sach trung tuyen nganh duoc he cao dang vay,
()()
nv2
sao truong khong dang danh sach va diem nv2 cho thi sinh theo doi
()()
nguyện vọng 2
thầy cô cho em hỏi tại sao trường lại gia hạn thêm thời gian nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng va em được 16 điểm cộng điểm vùng 1.5 nua liệu e có đậu k...nếu mà em không đậu thì e sẽ mất tất cả vì em đã đậu đại học nông lâm tp.HCm mà em không học e quyết định chọn vào trường mình
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017