Đại học Vinh tổ chức thành công kỳ thi sau đại học đợt 1 năm 2013

Đại học Vinh tổ chức thành công kỳ thi sau đại học đợt 1 năm 2013: Tham dự kỳ thi có tổng 394 thí sinh và được tổ chức tại 2 điểm: Tại điểm thi Trường Đại học Vinh có 12 phòng thi với 324 thí sinh dự thi vào 16 chuyên ngành;

Trường Đại học Vinh đã tổ chức thành công kỳ thi tuyển sinh Sau đại học đợt 1 năm 2013

Được sự đồng ý của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trong các ngày 29, 30, 31 tháng 3 năm 2013, Trường Đại học Vinh đã tổ chức thành công kỳ thi tuyển sinh Sau đại học đợt 1 năm 2013.

Tham dự kỳ thi có tổng 394 thí sinh và được tổ chức tại 2 điểm: Tại điểm thi Trường Đại học Vinh có 12 phòng thi với 324 thí sinh dự thi vào 16 chuyên ngành; Tại điểm thi Trường Đại học Kinh tế - Công nghiệp Long An có 03 phòng thi với 70 thí sinh dự thi vào 03 chuyên ngành.

Công tác chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh sau đại học tại đại học Vinh

Để tổ chức thành công kỳ thi tuyển sinh, trước đó Trường Đại học Vinh đã làm tốt công tác chuẩn bị phục vụ cho kỳ thi: Thông báo tuyển sinh, tổ chức học các chuyên đề bổ sung cho thí sinh; chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị, văn phòng phẩm, y tế; ban hành các quyết định thành lập Hội đồng, tiểu ban, điều động cán bộ coi thi, mời thanh tra Bộ và Công an; công tác làm đề, quản lý, in, sao đề thi cũng được thực hiện theo chế độ bảo mật đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhà trường đã điều động và đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ coi thi cho 52 cán bộ ở 02 điểm thi. Đồng thời, phối hợp với lực lượng thanh tra, giám sát, công an để tổ chức tốt công tác coi thi và đảm bảo an ninh trật tự cho kỳ thi.

Đánh giá chung: Kỳ thi tuyển sinh Sau đại học đợt 1 năm 2013 của Trường Đại học Vinh không có thí sinh bị kỷ luật thi, Hội đồng coi thi làm việc nghiêm túc đảm bảo kỳ thi diễn ra trong trật tự, an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế. ( Xem danh sách các trường đại học tại Việt Nam )

Theo Trường đại học Vinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học Vinh tổ chức thành công kỳ thi sau đại học đợt 1 năm 2013, đại học Vinh, sau đại học, thạc sĩ, tuyển sinh sau đại học, trường đại học vinh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tranh cãi xung quanh vấn đề bằng tại chức và chính quy

Dự thảo Luật Giáo dục sửa đổi quy định văn bằng tại chức và chính quy có giá trị như nhau đang gây tranh cãi trong giới chuyên môn. Nhiều chuyên gia khẳng định, giá trị thực của bằng cấp tại chức không thể bằng chính quy và sự “cào bằng” này sẽ gây nhiều hệ lụy.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017