Đại học ứng dụng Hanze

Đại học ứng dụng Hanze nằm tại thành phố Groningen là trường lớn ở phía Bắc Hà Lan. Trường có cùng cơ sở vật chất với trường đại học nghiên cứu Groningen (một trong 14 trường hàng đầu tại Hà Lan và trên thế giới)

Sự kiện: TRUONG QUOC TE - ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - CAO DANG QUOC TE

Hằng năm, Hanze dành cho sinh viên mới vào trường chương trình học bổng trị giá 40% tiền học phí. Để có học bổng này, sinh viên phải đạt yêu cầu đầu vào của trường và có kết quả học tập khá giỏi trở lên.


Gặp gỡ với đại diện trường, sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu về trường Hanze, biết thêm về học tập và sinh sống tại Hà Lan, đặc biệt là thành phố Groningen cùng các chương trình học của trường đặc biệt là ngành truyền thông và quản trị kinh doanh.

Tất cả các khóa học bắt đầu vào tháng 9 và tháng 2 hằng năm. Học phí bậc cử nhân từ 200 triệu đồng đến 230 triệu đồng một năm và bậc cao học 380 triệu đồng một năm. Hạn chót nộp đơn cho khóa tháng 9/2012 là 1/6/2012 và khóa tháng 2/2013 là 1/11/2012.


Đại học ứng dụng Hanze nằm tại thành phố Groningen là trường lớn ở phía Bắc Hà Lan. Trường có cùng cơ sở vật chất với trường đại học nghiên cứu Groningen (một trong 14 trường hàng đầu tại Hà Lan và trên thế giới). Hanze cung cấp các khóa học cử nhân, cao học, trao đổi, các khóa ngắn hạn và khóa dự bị trong khuôn viên môi trường học tập hiện đại dành cho sinh viên.

Hà Lan là một trong những nước có nền kinh tế, thương mại phát triền hàng đầu trên thế giới, là cửa ngõ văn hoá của châu Âu. Hà Lan là một trong những điểm du học bằng tiếng Anh và sinh viên sẽ được tiếp cận với một nền giáo dục hiện đại, có uy tín trên thế giới.

Các khóa học tại trường được giảng dạy bằng tiếng Anh, sinh viên có thể học tại trường cũng như tham gia các khóa trao đổi với các đối tác khác của trường trên thế giới. Chương trình cử nhân tại Hanze được giảng dạy trong vòng 4 năm, trong đó sinh viên sẽ có thời gian trao đổi một học kỳ tại các nước khác, trong năm thứ tư sinh viên sẽ bắt đầu đi thực tập và viết bài luận tốt nghiệp.

Chương trình bậc cử nhân bao gồm: Kỹ thuật cảm biến ứng dụng; quản lý cơ sở vật chất quốc tế; kinh tế và quản lý quốc tế; truyền thông quốc tế; vật lý trị liệu; nghệ thuật và thiết kế; âm nhạc; nhạc Jazz.

Hanze là trường ứng dụng đem đến những chương trình cao học trong đó nổi bật là khóa truyền thông với sự kết hợp của 5 trường trên thế giới tạo cho sinh viên kinh nghiệm trong truyền thông quốc tế và khóa quản trị kinh doanh được thiết kế dựa trên nhu cầu của những người đã đi làm trong các lĩnh vực quản lý. Các chương trình thạc sĩ gồm: Kỹ thuật tái tạo năng lượng; truyền thông quốc tế; kinh tế quốc tế; quản trị kinh doanh; vẽ mỹ thuật; mỹ thuật truyền thông và môi trường; nghệ thuật phong cảnh; âm nhạc.

Trường Hanze còn có khóa dự bị dành cho sinh viên quốc tế cho kỹ năng nghe nói tiếng Anh, sau khi hoàn tất khóa học sinh viên sẽ đạt đủ yêu cầu tiếng Anh IELTS 6,0 cho bậc cử nhân và 6,5 cho bậc thạc sĩ.

Đại diện trường, ông Simon van der Wal SJ sẽ giới thiệu chương trình đào tạo và tuyển sinh lúc 9h-17h ngày 11/5 và 14/5 tại văn phòng công ty Phương Nguyên, Tòa nhà VTP, Lầu 7, số 8 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học ứng dụng Hanze, Trường đại học ứng dụng Hanze, đại học ứng dụng Hanze, đại học ứng dụng Hanze Hà Lan

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạnNhững chủ đề đang được xem nhiều:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ

HỌC TRƯỜNG QUỐC TẾ - ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

(Theo Phương Nguyên)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017