Ngày 13/3, GS Paul Johnson - Hiệu trưởng và GS John Rosenberg - Hiệu phó, Đại học La Trobe, đã có mặt tại Hà Nội để tham dự Lễ tốt nghiệp cho các sinh viên hoàn thành chương trình cử nhân và thạc sĩ quản trị kinh doanh trong năm 2011.

Đây là chương trình liên kết với Đại học Hà Nội từ năm 2003, đến nay đã tuyển sinh được 17 khóa hệ Đại học với khoảng 300 sinh viên tốt nghiệp và 14 khóa hệ Thạc sỹ với khoảng 600 bằng tốt nghiệp được cấp. Toàn bộ chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh, với nội dung học và bằng cấp chính quy của La Trobe, 1 trong Top 10 Đại học của Australia.

 

 

Đại học Úc đẩy mạnh giáo dục tại Việt Nam - Ảnh 1
Hình minh hoạ


Ông Rosenberg cho biết, thế mạnh của chương trình liên kết giữa Đại học La Trobe và Đại học Hà Nội không chỉ nằm ở kiến thức mà còn ở sự trang bị những kỹ năng tư duy, suy luận, phản biện, thương thảo, giao tiếp và làm việc nhóm, giúp sinh viên tự tin bước vào môi trường nghề nghiệp.

 

Ông nói thêm rằng, La Trobe đã và sẽ liên tục cập nhật chương trình học để phản ánh sát thực tế cũng như đòi hỏi của cuộc sống nói chung và thị trường lao động nói riêng. Trong thời gian tới, La Trobe cũng sẽ nghiên cứu việc ứng dụng những công nghệ mới nhất, đã được sử dụng tại cơ sở tại Australia của trường, vào môi trường đào tạo tại Việt Nam.

 

Kenhtuyensinh