Đại học James Cook Singapore

Đại học James Cook Singapore: Đại học James Cook Singapore được thành lập vào năm 2003 và được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, dịch vụ sinh viên tốt thông qua chứng nhận EduTrust 4 năm. Trường nằm ở vị trí top 3 trường ngoài công lập tốt nhất tại Singapore

Sự kiện: Giáo dục / tuyển sinh / trường quốc tế / đại học quốc tế

Chuyển tiếp sang Australia với học phí Singapore

Sinh viên James Cook Singapore có thể chuyển sang một trong hai cơ sở của trường tại Australia theo mức học phí giống như tại Singapore. Sinh viên tham dự hội thảo và nhập học sẽ được tặng: iPad, phí ghi danh trị giá 4,3 triệu đồng, vé máy bay, phí dịch thuật, phí làm hồ sơ và miễn 100% phí dịch vụ.

Đại học James Cook (JCU) Australia được thành lập năm 1970. Trường có 3 phân viện chính tại Townsville, Cairns và Singapore. JCU được xếp hạng top 4% các trường đại học hàng đầu trên thế giới đồng thời là trường dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới tại Australia theo bảng xếp hạng học thuật các trường đại học trên thế giới bởi Đại học Jiao Tong, Thượng Hải.

Trường đại học quốc tế James Cook Singapore | JCU Singapore

Cơ sở Đại học James Cook Singapore.

Đại học James Cook Singapore được thành lập vào năm 2003 và được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, dịch vụ sinh viên tốt thông qua chứng nhận EduTrust 4 năm. Trường nằm ở vị trí top 3 trường ngoài công lập tốt nhất tại Singapore với hai khu học xá có phòng học rộng rãi, giảng đường lớn, thư viện, phòng sinh viên, khu vui chơi thể thao, các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa để sinh viên tham gia.

Bằng cấp của James Cook được công nhận trên toàn cầu. Học phí được chia đều và đóng theo từng học kỳ.

Thời gian học tại JCU Singapore được tăng cường để rút ngắn hơn, 3 kỳ một năm so với 2 kỳ một năm tại JCU Australia. Sinh viên tiết kiệm chi phí học tập với chương trình cử nhân trong 2 năm, thạc sĩ trong một năm.

Sinh viên cử nhân kinh doanh có thể đăng ký học song ngành mà không đóng thêm học phí. Các em được chọn học lấy bằng kép gồm hai chuyên ngành MBA và công nghệ thông tin hoặc MBA và kế toán chuyên nghiệp trong 16 tháng.

Trường đại học quốc tế James Cook Singapore | JCU Singapore

Sinh viên học nhóm tại Đại học James Cook Singapore.

Sinh viên James Cook Singapore có thể chuyển sang một trong hai cơ sở của trường tại Australia học một đến 2 kỳ theo mức học phí giống như tại Singapore. Chương trình chuyển tiếp mang đến sinh viên trải nghiệm tại hai quốc gia Singapore và Australia lại tiết kiệm nhiều chi phí.

Ngoài ra, Đại học James Cook Singapore thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, nói chuyện chuyên đề, hội chợ nghề nghiệp trang bị cho sinh viên các kỹ năng mềm như cách viết CV, cung cấp thông tin về nghề nghiệp để sinh viên dễ có việc làm sau khi ra trường.

Sinh viên JCU Singapore còn được các hỗ trợ từ trường: miễn phí đón sân bay, sở hữu iPad, máy tính xách tay làm công cụ hỗ trợ học tập, trở thành thành viên miễn phí một năm tại thư viện Đại học Quốc gia Singapore, sắp xếp nhà ở, dịch vụ tư vấn tâm lý miễn phí…

Các ưu điểm khác: Thủ tục du học nhanh, đơn giản và không cần chứng minh tài chính khi làm hồ sơ đăng ký học tại trường; trở thành thành viên của nhiều câu lạc bộ ngôn ngữ, kịch, khiêu vũ, tình nguyện ...

Các chương trình đào tạo:

Tiếng Anh (3 cấp độ, 4 tháng một cấp độ).

Dự bị đại học.

Cử nhân: kinh doanh, kế toán, quản trị doanh nghiệp, kinh doanh quốc tế, marketing, quản lý nhà hàng khách sạn, quản lý du lịch, kinh doanh và khoa học môi trường, công nghệ thông tin, tâm lý học.

Thạc sĩ (không yêu cầu kinh nghiệm): quản trị kinh doanh (tổng hợp, kế toán, quản trị nguồn nhân lực, marketing), kế toán chuyên nghiệp, quản trị khách sạn và du lịch quốc tế, công nghệ thông tin, giáo dục.


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đại học James Cook Singapore, James Cook, James Cook Singapore, trường đại học James Cook, James Cook university

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

Gửi bạn Thuỳ Nguyên
Mình cũng đã từng học rất lâu ở bên Sing rồi.
Theo mình biết thì JCU không có ngành chuyên về ẩm thực đầu bếp.
Nếu bạn muốn học chuyên sâu về ẩm thực có thể chọn trường Shatec, OSAC... Sẽ có đi thực tập có lương tại mấy nhà hàng khsan lớn ở Sing ý.
()()
ngành đào tạo
cho em hỏi trường James Cook có đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn chuyên về ẩm thực, đầu bếp không ạ?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017