ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - TRƯỜNG QUỐC TẾ

Đại học công lập California State, Mỹ

Hội thảo giới thiệu chương trình đào tạo và tuyển sinh của trường diễn ra lúc 17h ngày 28/9 tại 25 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, TP HCM. Cô Emiko Kawashima, Giám giám đốc tuyển sinh quốc tế của trường sẽ tới dự.

Đại học công lập California State (CSULB) được thành lập năm 1949, tọa lạc tại thành phố biển Long Beach, quận Los Angeles, bang California và cách quận Cam 30 phút đi xe.

Trường đại học California State

Trường đại học California State

CSULB nằm trong nhóm trường đại học quốc gia hạng 1 (Tier 1) và là thành viên của hệ thống trường đại học công lập bang California (California State University System). Trường được tạp chí US News & World Report xếp hạng 4 các Trường công lập hàng đầu bở Tây nước Mỹ (Top public universities in the West) và top 5 trường đại học công lập có chương trình thạc sĩ tốt nhất bờ Tây nước Mỹ liên tục từ năm 2005.

Hằng năm, CSULB luôn giữ vững danh hiệu các trường giá trị nhất nước Mỹ (America’s Best Value Colleges) do tạp chí danh tiếng Princeton Review bình chọn.


CSULB là trường lớn thứ 2 trong toàn hệ thống trường công lập bang California, có số lượng sinh viên nhập học hằng năm lớn thứ 3 tại California với hơn 33.000 sinh viên đang theo học. Trường cung cấp chương trình học đa dạng với gần 100 chương trình cử nhân, 60 chương trình thạc sĩ và 3 chương trình đào tạo tiến sĩ ở các khối ngành như: kinh doanh, khoa học kỹ thuật; khoa học xã hội và nhân văn; ngôn ngữ…

 

Chương trình kỹ sư (Engineering program) của trường nằm trong top 50 trường đào tạo kỹ sư hàng đầu của Mỹ. Bên cạnh đó, CSULB được tổ chức National Science Foundation của Mỹ công nhận là một trong những trường đại học công lập có chương trình thạc sĩ tốt cho những ai muốn học lên tiến sĩ về khoa học

Công ty du học Worldwide Education sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí, thực hiện các thủ tục hành chính trong quá trình xin học, xin visa, chuyển trường, phí 100% thuật hồ sơ. Ngoài ra, công ty sẽ hỗ trợ tặng lệ phí visa Mỹ cho những học sinh ghi danh vào kỳ nhập học tháng 1/2013 từ nay cho đến hết ngày 30/10/2012.

Các tin cùng chủ đề:


Trường quốc tế - đào tạo quốc tế - đại học quốc tế

Liên kết quốc tế - cao đẳng quốc tế - tuyển sinh

Kênh Tuyển Sinh ( Theo Worldwide Education)