Đã có nhiều điểm 10 môn Toán thi đại học

Theo PGS.TS Vũ Đình Thành, Hiệu trưởng nhà trường ĐH Bách khoa Tp.HCM xác nhận "có một điểm 10 môn Toán". Trường đã hoàn thành chấm thi xong vòng 1 và dự kiến hoàn tất vào ngày 20/7.

Sự kiện: Tuyển sinh điểm thi đại họcđiểm chuẩn đại học

Điểm thi đại học: ĐH Bách khoa Tp.HCM đã có điểm 10 môn toán

Đại học Bách khoa Hà Nội và TP HCM ghi nhận đã có 2-3 điểm 10 ở môn Toán trong kỳ thi vừa qua.Ông Nguyễn Cảnh Lương, Phó hiệu trưởng đại học Bách khoa Hà Nội cho biết: "Sau 4 ngày chấm thi môn Toán đã xuất hiện 2-3 điểm 10". Do nhà trường tiến hành sơ tuyển dựa vào kết quả học ở THPT trước khi thí sinh nộp hồ sơ nên tình hình điểm thi có vẻ khả quan, cho dù vẫn ghi nhận có bài làm đạt điểm 0.

Tại đại học Bách khoa TP HCM, PGS.TS Vũ Đình Thành, Hiệu trưởng nhà trường cũng xác nhận "có một điểm 10 môn Toán". Trường đã hoàn thành chấm thi xong vòng 1 và dự kiến hoàn tất vào ngày 20/7.Đại học Thủy lợi (Hà Nội) đã chấm xong khoảng 80-90% số lượng bài thi.

Điểm thi đại học: Xuất hiện nhiều điểm 10 môn toán

Điểm thi đại học: ĐH Bách khoa Tp.HCM đã có điểm 10 môn toán

Ông Trịnh Minh Thụ, Phó hiệu trưởng nhà trường cho biết: "Mặc dù chưa xuất hiện điểm 10, nhưng đã có một số thí sinh đạt 9 điểm. Mức điểm phổ biến dao động 5-7 điểm". Dự kiến ngày 20/7 tới, trường sẽ công bố điểm thi đại học.

ĐH Giao thông vận tải TP HCM cũng dự kiến sẽ thuộc nhóm trường công bố điểm thi đại học sớm nhất, từ 20/7.

ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Giao thông vận tải có thể công bố điểm ngày 25/7. Tiếp đó sẽ là các trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, ĐH Xây dựng (30/7), ĐH Lao động xã hội (1/8).

Công bố điểm thi trước ngày 31/7

Ông Ngô Kim Khôi, Cục trưởng Cục khảo thí và Kiểm định chất lượng (Bộ GD-ĐT) cho biết: Về công tác chấm thi năm nay, Bộ GD – ĐT khẳng định sẽ được thực hiện nghiêm túc thông qua các khâu chẩm thử, chấm hai vòng riêng biệt và chấm thanh tra trước khi công bố điểm. 

Năm nay, Bộ GD–ĐT yêu cầu các trường phải thông báo điểm thi đại học của thí sinh công khai trên website của trường, gửi thông tin về Bộ GD–ĐT và các phương tiện thông tin đại chúng trước ngày 31/7.

Theo Vnexpress, http://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/da-co-nhieu-diem-10-mon-toan-thi-dai-hoc-3017552.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đã có nhiều điểm 10 môn Toán thi đại học, điểm thi đại học, điểm 10, môn toán

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017