Đã có 3 trường đại học công bố điểm thi

Cập nhật các trường đã công bố điểm thi đại học 2013: Đến hôm nay đã có 3 trường công bố điểm thi đại học Xây dựng miền Tây, ĐH Thủy Lợi thì ĐH Thăng Long (Hà Nội)

ĐIỂM THI ĐẠI HỌC - ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC - ĐIỂM THI ĐẠI HỌC 2013

Bên cạnh đại học Xây dựng miền Tây, ĐH Thủy Lợi thì ĐH Thăng Long (Hà Nội) cũng đã công bố điểm thi. Kênh tuyển sinh tiếp tục cập nhập nhanh nhất điểm thi đại học các trường đại hoc trên toàn quốc tại: http://kenhtuyensinh.vn/diem-thi-dai-hoc

Các trường đại học đàu tiên công bố điểm thi

Tra cứu điểm của ĐH Xây dựng miền Tây, ĐH Thủy lợi và điểm thi ĐH Thăng Long TẠI ĐÂY.

Thầy Phan Huy Phú, Hiệu trưởng đại học Thăng Long nhận xét điểm số các thí sinh năm nay cao hơn năm trước. Nhà trường sẽ đưa ra mức điểm chuẩn từng ngành sau khi Bộ GD - ĐT công bố điểm sàn.

Trước đó, ĐH Xây dựng Miền Tây, ĐH Thủy Lợi là hai trường cũng đã công bố điểm thi. Tính đến thời điểm này, thí sinh đạt điểm cao nhất khối A vẫn là Lê Xuân Hoàng (dự thi vào ĐH Thủy lợi) với 28,5 điểm.

điểm thi đại học 2013

Chiều qua (18/7), ĐH Thủy lợi là trường đầu tiên công bố điểm thi. Theo đó, thí sinh có điểm cao nhất toàn trường cũng là thủ khoa đầu tiên của cả nước, em Lê Xuân Hoàng, đạt 28,5 điểm.

Sáng nay, trường ĐH Xây dựng miền Tây là trường thứ hai công bố điểm thi. Thủ khoa là thí sinh Nguyễn Thanh Tâm (SBD: 1297) và Huỳnh Minh Tuấn dự thi khối V. Thanh Tâm có số điểm như sau: Toán 5 điểm, Lý 6,5 điểm còn Vẽ mỹ thuật đạt 14,5 điểm. Minh Tuấn có điểm: Toán 6,5; Lý 6,5, Vẽ mỹ thuật 13. Tổng 3 môn là 26 điểm.Trường có một á khoa đạt 25,5 điểm.


Mùa tuyển sinh năn nay, ĐH Xây dựng miền Tây có 450 chỉ tiêu vào đại học, 750 chỉ tiêu vào cao đẳng. Thí sinh dự thi khối V sẽ làm theo đề toán, lý (khối A) hệ số 1, vẽ mỹ thuật (vẽ đầu tượng) trường ra đề và lấy hệ số 2.

Một số trường đại học chuẩn bị công bố điểm thi.

Trưởng phòng đào tạo đại học Giao thông vận tải Hà Nội Nguyễn Thanh Chương cho biết hiện nay trường đã hoàn tất khâu chấm thi và đang ghép phách, nhập điểm. Tuy không có thí sinh đạt điểm 10 nhưng vị lãnh đạo này nhận định điểm thi năm nay cao hơn so với năm ngoái. Trường dự kiến sẽ công bố điểm từ 20-21/7.

Phó hiệu trưởng đại học Tự nhiên Hà Nội Nguyễn Hữu Dư cũng thông tin hiện nay trường đã hoàn tất công tác chấm thi và dự kiến sẽ công bố điểm vào ngày mai (20/7). Thầy Dư cho biết hiện tại đã có một số thí sinh đạt điểm 10 môn Toán, duy nhất một thí sinh đạt điểm 10 Hóa, còn Vật lý điểm cao nhất là 9,75.

Tại đại học Bách khoa Hà Nội, thầy Nguyễn Cảnh Lương, Phó hiệu trưởng nhà trường chia sẻ hiện tại các môn trắc nghiệm đã hoàn thành xong công tác chấm thi. Đối với môn Toán, trường đã chấm được hơn 70% số lượng bài thi và đã có 7 điểm 10. Dự kiến, trường sẽ công bố điểm thi vào 25/7.

Trưởng phòng đào tạo ĐH Luật TP.HCM Ngô Đức Tuấn cho hay trường đã chấm được khoảng 70% số lượng bài thi. Đối với môn Toán, hiện nay điểm số cao nhất là 9,5. Môn Văn tỷ lệ bài thi đạt 7-8 điểm khá nhiều, điểm cao nhất đạt 9,25.

Năm nay, tình hình chấm thi môn Sử của trường cũng khả quan hơn với khá nhiều điểm 7,8,9; nhưng vẫn còn nhiều bài làm đạt điểm 1,2. Đối với môn Địa, thầy Tuấn nhận xét năm nay điểm số của các thí sinh khá cao và đã có bài thi đạt điểm 10. Trường dự kiến sẽ công bố điểm thi vào 25/7.

Theo Quyên Quyên, An Hoàng - Xem tin gốc

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đã có 3 trường đại học công bố điểm thi, điểm thi đại học, điểm thi 2013

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017