"Cử nhân quốc tế" cho bạn sự khác biệt

Với xu thế toàn cầu hóa, tấm bằng Cử nhân Quốc tế là tấm vé giúp bạn tiến gần hơn đến đích đến của tương lai tươi sáng.

 

Tin tức: CIE, trung tâm đào tạo quốc tế CIE, cử nhân hoa kỳ,  cử nhân quốc tế

 

Buổi Hội thảo Cử nhân Quốc tế Hoa Kỳ/Anh/Úc/New Zealand sẽ được Trung tâm Đào tạo Quốc tế (CIE)- Đại Học Quốc Gia TP.HCM tổ chức vào ngày 10/6/2012 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho những ai đang ấp ủ ước mơ đi du học và được học tập trong môi trường quốc tế.

 

Với xu thế toàn cầu hóa, tấm bằng Cử nhân Quốc tế là tấm vé giúp bạn tiến gần hơn đến đích đến của tương lai tươi sáng. Lấy bằng cử nhân quốc tế nghĩa là bạn vươn ra thế giới, học tập và rèn dũa bản thân nhằm tăng năng lực cạnh tranh trong thị trường lao động có tính đào thải cao. Sự bản lĩnh, tính độc lập và khả năng thích nghi hình thành từ môi trường học tập tại một quốc gia khác giúp bạn có được những kỹ năng, kiến thức cần thiết cho công việc trong tương lai. Thực tế chứng minh sự khác biệt, khả năng xử lý linh hoạt, ứng biến tốt là những gì mà những sinh viên có trong tay tấm bằng quốc tế chinh phục các nhà tuyển dụng.

 

 

Chính vì vậy, đầu tư cho tấm bằng Cử nhân Quốc tế là hình thức đầu tư sinh lời rất cao. Tuy nhiên, như bao cuộc đầu tư khác tài chính là một trong những vấn đề khiến nhiều bạn trẻ ngập ngừng. Thậm chí có người từ bỏ hẳn ước mơ đó. Tuy nhiên vẫn có những nhà đầu tư thông minh biết tìm cách giải bài toán khó này. Hình thức liên kết đào tạo của các đơn vị đào tạo Quốc tế uy tín để tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo chất luợng giảng dạy là một đáp án tuyệt vời. Với hình thức đào tạo này, người học sẽ có từ 1 đến 3 năm học tại Việt Nam để tích lũy kiến thức, kinh nghiệm cũng như chuẩn bị những kỹ năng cần thiết trước khi chuyển tiếp sang các trường Đại học quốc tế để hoàn thành ước mơ của mình.

 

Trong suốt chặng đường 11 năm, Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế - CIE, Đại học Quốc gia TP.HCM luôn luôn song hành cùng những ước mơ và khát khao của bao thế hệ trẻ Việt Nam. CIE luôn mang đến những lựa chọn phù hợp cho tất cả mọi bạn trẻ có đích đến là tấm bằng Cử Nhân Quốc tế tại các trường Đại học uy tín trên thế giới. Học giai đoạn 1 tại Việt Nam và giai đaọn 2 tại nước ngoài đang là một trong những lựa chọn tối ưu bởi lẽ:

  • Người học tiết kiệm ¾ chi phí và vẫn lấy được tấm bằng tương đương như du học 100%.
  • Sự chuẩn bị tốt về phương pháp học tập đúng chuẩn môi trường Quốc tế là một bước đệm cho người học sự tư tin để hoà nhập với bạn bè Quốc tế.
  • Có nhiều thời gian để chuẩn bị cho cuộc sống mới, để không phải đối mặt với những trở ngại đến từ sốc văn hóa.

 

Chúng tôi tự hào vì những sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình do CIE vận hành hiện đang giữ những chức vụ quan trọng tại các tập đoàn lớn trong nước và nước ngoài như Intel, Đông Á, Sacombank, HSBC, Prudential, Ernst & Young,...

 

Hãy tham gia cùng chúng tôi để trở thành những Cử Nhân Quốc Tế xuất sắc, để tạo cho mình những lợi thế cạnh tranh cho một tương lai vững chắc.

 

Thông tin liên hệ:

Trung tâm đào tạo Quốc tế- Đại học Quốc gia TP.HCM

Cơ sở Nguyễn Văn Thủ: 146 Nguyễn Văn Thủ, Q.1, Tp.HCM

Cơ sở Lý Thái Tổ: 301-303 Lý Thái Tổ, Q.10, Tp.HCM

Hotline: (08) 3927 4480

http://www.cie.edu.vn


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

"Cử nhân quốc tế" cho bạn sự khác biệt, "Cử nhân quốc tế" cho bạn sự khác biệt, hoi thao CIE, CIE, đào tạo quốc tế CIE, cử nhân quốc tế, cử nhân hoa kỳ, du học tại chổ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017