Công tác tuyển sinh ĐH, CĐ sẽ hoàn tất vào ngày 12/5

Hôm nay hoàn tất hồ sơ thi đại học, cao đẳng 2014; Cụ thể việc giao nhận hồ sơ đăng ký dự thi tại TP.HCM từ 7h đến 14h ngày 12/5, khu vực phía Bắc sẽ diễn ra tại Hà Nội đến 14h ngày 9/5..

>> Tuyển sinh, Tỉ lệ chọi 2014, điểm thi tốt nghiệp 2014, điểm thi đại học 2014

Bộ GD&ĐT vừa thông báo lịch công tác tuyển sinh, kế hoạch bàn giao hồ sơ đăng ký dự thi, tuyển sinh ĐH - CĐ năm 2014 sẽ diễn ra từ ngày 9-12/5.

Hôm nay hoàn tất hồ sơ thi đại học, cao đẳng 2014

Cụ thể, đối với các Sở GD&ĐT, Bộ yêu cầu quy trình nhập dữ liệu hồ sơ đăng ký dự thi đúng cấu trúc của chương trình phần mềm máy tính tuyển sinh 2014 và kiểm tra kỹ trước khi sao dữ liệu đăng ký dự thi bàn giao cho các trường ĐH- CĐ.

Hồ sơ đăng ký dự thi sắp xếp theo mã đơn vị đăng ký dự thi, ngành học, khối thi đúng thứ tự trong máy tính, đĩa ghi số liệu tương ứng với số lượng hồ sơ đăng ký dự thi gửi cho các trường. Khi bàn giao cho các trường tuyệt đối không để mất mát, thất lạc, nhầm lẫn, sai lệch.

Những Sở GD&ĐT không đến bàn giao hồ sơ trực tiếp thì gửi hồ sơ đăng ký dự thi, đĩa ghi số liệu và lệ phí theo đường bưu điện chuyển phát nhanh cho các trường; gửi đĩa dữ liệu về Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục.

Hôm nay hoàn tất hồ sơ thi đại học, cao đẳng 2014

Hôm nay hoàn tất hồ sơ thi đại học, cao đẳng 2014

Đối với các sở GD&ĐT bàn giao trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện chuyển phát nhanh cho các trường ĐH-CĐ thì nộp danh sách thí sinh đăng ký ưu tiên xét tuyển cho các trường ĐH-CĐ. Các Sở GD&ĐT chuyển lệ phí tuyển sinh về Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục theo tài khoản 3712.1.1046310 Kho bạc nhà nước thành phố Hà Nội.

Đối với các trường ĐH-CĐ, Bộ GD&ĐT yêu cầu các trường cử cán bộ làm công tác tuyển sinh đến nhận hồ sơ đăng ký dự thi, lệ phí tuyển sinh do các Sở GD&ĐT bàn giao trong ngày giao nhận hồ sơ; không để nhầm lẫn hoặc mất mát hồ sơ.

Các trường không tổ chức thi, cử cán bộ phụ trách công tác tuyển sinh đến nhận bản photocopy mặt trước phiếu đăng ký dự thi số 1 của thí sinh có nguyện vọng học tại trường mình do các Sở GD&ĐT bàn giao.

Trong trường hợp các trường không đến nhận trực tiếp, cần có công văn đề nghị các Sở GD&ĐT gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.
Việc giao nhận hồ sơ đăng ký dự thi khu vực phía Bắc sẽ diễn ra tại Hà Nội từ 7h đến 14h ngày 9/5; tại TP.HCM từ 7h đến 14h ngày 12/5.

Nguồn: Đời sống pháp luật

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Công tác tuyển sinh ĐH, CĐ sẽ hoàn tất vào ngày 12/5, hồ sơ thi đại học, cao đẳng 2014

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017