Con đường ngắn nhất sở hữu bằng đại học Anh Quốc

Với tổng chi phí dưới 250 triệu cho 3 năm học (tương đương chi phí học tại các ĐH ngoài công lập chất lượng cao tại Việt Nam), bạn có thể sở hữu tấm bằng đại học Anh quốc như Đại học Coventry

Sở hữu tấm bằng ĐH Anh quốc luôn là ước mơ của nhiều người nhưng không phải ai cũng đến được nước Anh và thực hiện giấc mơ này. ThS. Vũ Tuấn Anh, Viện quốc tế NIIE bật mí một cách khác giúp các HS hiện thực hóa giấc mơ.

Vượt chướng ngại chi phí

- Anh có thể cho biết lý do tại sao NIIE lại chọn chương trình đào tạo ĐH Anh quốc làm trọng điểm cho các chương trình quốc tế tại Viện NIIE trong những năm qua?

Tấm bằng ĐH Anh quốc luôn luôn mang lại giá trị lâu dài và bền vững cho khỏan đầu tư giáo dục của phụ huynh. Bởi vậy, ngay từ đầu, NIIE đã xác định chương trình quốc tế ĐH Anh quốc là trọng điểm lâu dài. Trước nay, trở ngại duy nhất của các chương trình du học Anh quốc là chi phí sinh hoạt đắt đỏ. Tôn chỉ của NIIE nhằm giúp phụ huynh và HS tiếp cận được chương trình ĐH Anh quốc với chi phí hợp lý.

Nhận bằng quốc tế chỉ 1/3 chi phí

Nhận bằng đại học Coventry Anh Quốc chỉ với 1/3 chi phí. Tòa nhà công nghệ hi-tech và IT tại ĐH Coventry

Trong mùa tuyển sinh năm 2014, NIIE xét tuyển du học Anh quốc tại chỗ các chương trình: Kinh Doanh Quốc Tế, Kế Toán Tài Chính, Thiết Kế (3D, Đồ Họa, Thời Trang)

- Theo anh, ưu điểm nổi bật của chương trình đào tạo ĐH Anh quốc tại NIIE là gì?

Lợi điểm thứ nhất đó chính là tính quốc tế của NIIE. " Chúng tôi quan niệm một Viện Đào Tạo Quốc Tế đúng nghĩa cần phải đảm bảo được ba đúng như sau: Thứ nhất: các bạn sinh viên phải đúng nghĩa có sinh viên quốc tế, Thứ hai: chương trình, giảng viên và chất lượng đào tạo quốc tê và Thứ ba: các bạn sinh viên khi tốt nghiệp cần phải được các công ty yêu câu nguồn nhân lực chất lượng quốc tê tuyển dụng làm việc " Thầy Nguyễn Tuấn Anh Hiệu phó Đại Học Nguyễn Tất Thành trao đổi các triết lý giáo dục cho cán bộ và chuyên viên tại NIIE.

Lợi điểm thứ hai đó chính là chi phí. Các chương trình ĐH Anh quốc tại NIIE cho phép phụ huynh và các em HS giải quyết bài toán nan giản chất lượng quốc tế với chi phí hợp lý.

Với tổng chi phí dưới 250 triệu cho 3 năm học với tấm bằng ĐH Anh quốc, chỉ tương đương với chi phí học tại các ĐH ngoài công lập tại Việt Nam nhưng lại có bằng cấp vượt trội hơn hẳn.

Trong vòng 5 năm qua, ĐH Coventry - đứng thứ 30 trong các ĐH Anh quốc - đã liên tục thực hiện các chương trình đào tạo ĐH tại NIIE. Sau 2 năm đầu du học Anh ngay tại Việt Nam, các sinh viên có điều kiện hơn có thể lựa chọn học năm cuối tại Anh, hoàn thành tấm bằng ĐH Anh quốc và hướng tới các bằng cấp cao hơn như MBA. Có thể nói, NIIE là con đường ngắn nhất về địa lý, tài chính, chất lượng để đạt được tấm bằng ĐH Anh quốc cho HS Việt Nam.

Các giải thưởng và ghi nhận thành tích Đại học Coventry.

Các giải thưởng và ghi nhận thành tích Đại học Coventry.

4 điểm cộng về chất lượng

- Ngoài việc giúp phụ huynh, HS vượt trở ngại chi phí trên con đường tiếp cận tấm bằng ĐH Anh quốc, chương trình học tại NIIE được đảm bảo như thế nào?

Các chương trình ĐH Anh quốc của nhà trường luôn được sự đồng ý và phê duyệt từ Bộ Giáo dục Đào tạo và kiểm định quốc tế bởi tổ chức ASIC.

Ngoài ra, tất cả các chương trình học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. NIIE có chương trình đào tạo tiếng Anh hoàn thiện và có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ sinh viên đủ năng lực ngoại ngữ theo học. Các yêu cầu về đầu ra luôn được AISC kiểm định hàng năm để đảm bảo chất lượng tấm bằng ĐH Anh quốc.

Khoa thiết kế và nghệ thuật ĐH Conventry

Khoa thiết kế và nghệ thuật

Đầu ra chặt chẽ nhưng đầu vào NIIE rất linh hoạt, đặc biệt là với chương trình ĐH Anh quốc Coventry. HS lớp 12, sinh viên hay các học viên đang theo học các chương trình quốc tế khác ở Việt Nam đều có thể đăng kí theo học tại NIIE để nhận tấm bằng thứ 2 - bằng ĐH Anh quốc.

Một điểm cộng khác là NIIE có vị trí cách trung tâm TP.HCM khu vực Nguyễn Huệ - Thương Xá Tax - Chợ Bến Thành chỉ có 1.2Km, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình theo học 3 năm. Trường còn có kí túc xá khang trang cạnh Viện An ninh, hỗ trợ HS tỉnh xa theo học.

- Các chương trình ĐH Anh quốc đã có thực tế triển khai tại NIIE trong 7 năm qua, anh có thể tiết lộ đôi điều về kết quả đạt được?

Những triết lý giáo dục từ ngày đầu thành lập đã đơm hoa tạo ra những trái ngọt khi các lứa HS tốt nghiệp lần lượt trong ba năm 2011, 2012, 2013. Tất cả các bạn sinh viên ra trường đều có việc 100% tại các công ty và tổ chức nổi tiếng tại Việt Nam.

Lãnh đạo Viên NIIE và đại học NTT thăm đại học Coventry

Lãnh đạo Viên NIIE và đại học NTT thăm đại học Coventry

Hơn thế nữa, mục tiêu quốc tế hóa học viên đã thành hiện thực khi chương trình có các học viên từ Anh quốc, Philipines và Cambodian. Có các viên nước ngoài theo học là một minh chứng rõ ràng nhất về tiêu chuẩn quôc tế của Viện NIIE. Một chương trình quốc tế không thể nào là quốc tế đúng nghĩa nếu như nó không có được các học viên quốc tế theo học.

- Xin cảm ơn anh.

Nguồn: Viện đào tạo quốc tế NT

Viện Đào tạo Quốc tế NTT (gọi tắt là NIIE) thuộc ĐH Nguyễn Tất Thành được chuyển giao những chương trình quốc tế có kiểm định từ các trường có uy tín ở Anh quốc, Úc, và  Singapore theo giấp phép Bộ Giáo dục và Đào tạo

Hiện NIIE đang xét  tuyển các chương trình ĐH Anh quốc 3 năm tại ĐH Coventry Anh quốc  các chuyên ngành Cử nhân Kinh doanh Quốc tế và Cử nhân Kế toán Tài chính trong Kinh doanh Quốc tế, Thiết kế (3D, Đồ họa, Thời trang). Chi phí dưới 250 triệu cho 3 năm học tại Việt Nam, nhận bằng ĐH Anh quốc.

Chi tiết liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế NTT

 

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Con đường ngắn nhất sở hữu bằng đại học Anh Quốc, đại học Coventry Anh Quốc, du học giá rẻ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017