Cơ hội được đến Mỹ giao lưu văn hóa

Cơ hội giành được một trong 10 suất học bổng Giao lưu văn hoá Mỹ tại ILA đang chờ bạn đây, nhưng phải thật nhanh nhé, vì học bổng này siêu hấp dẫn!
Trung tâm tiếng Anh ILA với 10 năm kinh nghiệm giảng dạy ở Việt Nam, nhưng bạn đã biết rằng ILA cũng là trung tâm du học rất uy tín với các bậc phụ huynh và teen? Nhân dịp ILA thông báo chỉ còn 10 suất học bổng Giao lưu văn hoá Mỹ tại ILA dành cho học sinh trung học năm 2011!Bayside High school, một trong số các trường trung học thuộc chương trình GLVH


Khi teen vừa học vừa được trao đổi văn hoá

Đây là học bổng của chính phủ, trong chương trình du học giao lưu văn hóa được tổ chức hàng năm, dành cho các học sinh Trung học (từ 15-18 tuổi) trên toàn cầu có cơ hội đến học hỏi và giao lưu văn hóa tại Mỹ.

Bạn sẽ được miễn phí 100% học phí và chi phí ăn ở trong suốt một năm đấy. Các du học sinh sẽ được ở trong các gia đình người Mỹ - host family, cùng ăn-ở nên bạn sẽ rất thân thiết với họ và “mở mắt” được rất nhiều khác biệt về văn hoá.

Bạn Nguyễn Quốc Minh- Hiện là sinh viên năm nhất tại trường cao đẳng cộng đồng Houston tại Texas bật mí: “Một năm sống với gia đình bản xứ, mình đã thực sự hiểu rất nhiều về văn hóa, phong tục và lối sống của người phương tây. Gia đình nhà host xem mình không khác gì là một thành viên thực sự trong gia đình họ. Họ chăm sóc sức khỏe ngay từ ngày đầu mình sang, dạy nấu ăn, dạy piano, chơi thể thao, đưa rước tới trường hầu như mỗi ngày”.

 


Bạn Nguyễn Quốc Minh và “mẹ” thứ hai tại Mỹ

 

Đừng quên, teen sẽ có nhiều cơ hội tham gia những hoạt động xã hội, từ thiện, bảo vệ môi trường do nhà trường, các câu lạc bộ sinh viên tổ chức. Đừng quên “update” những hoạt động này vào CV nếu bạn muốn tiếp tục tìm được các học bổng khác ở Mỹ nhé.

Tại sao teen lại chọn ILA để săn học bổng GLVH?

Tại Việt Nam, các học sinh đã tham dự học bổng GLVH đều đánh giá rất cao ILA- đơn vị tuyển sinh cho học bổng này được 10 năm qua. Không chỉ là đối tác của các tổ chức quốc tế uy tín, ILA còn hỗ trợ rất nhiều cho teen để họ có được vốn tiếng Anh chuẩn, phông văn hoá tốt, các kỹ năng hoà nhập cộng đồng. Không những thế, ILA còn luôn liên lạc chặt chẽ để tư vấn và chăm lo cho các du học sinh trong suốt một năm học. Các học sinh tham gia học bổng từ ILA được đánh giá là “những đại sứ giúp truyền bá nền văn hóa Việt Nam đậm đà bản sắc đến cộng đồng người Mỹ cũng như bạn bè quốc tế”.

Qua ILA, bạn sẽ được sắp xếp học tại một trong những trường công được đánh giá cao, có nhiều hoạt động giao lưu cho học sinh quốc tế. Đặc biệt, ILA còn lựa chọn kỹ càng nhà host với những tiêu chuẩn chặt chẽ để chăm sóc nhiệt tình cho các học sinh, cũng như ở các địa điểm thuận tiện cho việc học tập. 90% các nhà host có điều kiện đưa đón học sinh đến trường mỗi ngày. Đặc biệt, từ 2001 – 2010, ILA đã đưa hơn 450 học sinh Việt Nam tham dự chương trình giao lưu văn hóa với tỉ lệ đạt visa 98%.


Bạn sẽ là 1 trong 10 teen còn lại đạt học bổng?

Chỉ cần bạn đạt những điều kiện sau là đã gần chạm tới học bổng hấp dẫn này rồi!

  • Điểm thi SLEP (Secondary Level English Proficiency): 45 điểm trở lên;
  • Học lực cả năm (Kết quả 2 năm gần nhất): Trên 7,0
  • Độ tuổi: 15-17 (từ lớp 9 đến lớp 11)
  • Sức khoẻ tốt, tinh thần tự lập.


Còn đây là lịch thi SLEP miễn phí tại ILA này!!!

TP.HCM : T2-T6 hàng tuần. T7& CN: 9h00 sáng.

- Cô Tâm: 0989 615 710; Email: [email protected]

- Cô Phương: 0918 709 306; Email: [email protected]

Đà Nẵng: T2-T6 hàng tuần

- Cô Vi: 0511 3647444; 0979 779 155;Email: [email protected]

Vũng Tàu: Tư vấn trực tiếp và thi SLEP lúc 9 :30 sáng ngày 9/1/2011.

Cô Tuyền: 0938 445 442

Cô Tú: 0982 324 064

Cần thêm thông tin, bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết tại website: www.duhoc.ilavietnam.com

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ hội được đến Mỹ giao lưu văn hóa,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017