Cơ hội du học từ hội thảo đại học James Cook tháng 4

Đại học James Cook (JCU): Theo "The Good Universites Guide" JCU được xếp hạng chuẩn 5 sao ở 4 tiêu chí khác nhau, trong đó có tiêu chí quan trọng là sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

Tin liên quan:

Đại học James Cook (JCU) là đại học lâu đời thứ hai tại bang Queensland, Australia. JCU thuộc top 4% các trường đại học hàng đầu trên thế giới theo xếp hạng của Đại học Shanghai Jiao Tong 2011. Năm 2011 theo "The Good Universites Guide" JCU được xếp hạng chuẩn 5 sao ở 4 tiêu chí khác nhau, trong đó có tiêu chí quan trọng là sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. Cơ sở chính của JCU đặt tại thành phố Townsville và Cairns (phia bắc bang Queensland). Bên cạnh đó, JCU cũng có cơ sở đào tạo tại thành phố Brisbane, Australia và 2 cơ sở hiện đại tọa lạc tại Singapore.

 

dai hoc James Cook: hoi thao tu van du hoc, hoc bong Singapore

 


Đội ngũ giảng viên xuất sắc chính là lợi thế của JCU. Trong 5 năm trở lại đây, JCU đã nhận hơn 31 giải thưởng cho sự xuất sắc trong giảng dạy từ Hội đồng giảng dạy và giải thưởng Australia.

Tại cơ sở Singapore của trường sinh viên nhận được chất lượng giảng dạy cũng như bằng cấp công lập của Đại học James Cook tại Australia. Chương trình dự bị đại học tại đây dành cho sinh viên mới tốt nghiệp cấp 3 có điểm trung bình môn dưới 7,5 hoặc hoàn thành chương trình lớp 11 có nguyện vọng học tiếp đại học. Khoá học thạc sĩ không yêu cầu kinh nghiệm công tác. Sinh viên theo học chương trình cử nhân kinh tế có thể theo học hai ngành một lúc mà không phải trả thêm học phí và thời gian học

Sinh viên học thạc sĩ công nghệ thông tin có thể học thêm 4 môn để lấy bằng kép thạc sĩ công nghệ thông tin và thạc sĩ quản trị kinh doanh. Ngoài ra, sinh viên JCU Singapore có thể chuyển tiếp sang các khu học xá chính của JCU tại Townsville hoặc Cairn, Australia sau một năm học đầu tiên với thủ tục nhanh và đơn giản.

Chương trình đào tạo:

Dự bị tiếng Anh dành cho học sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh.

Dự bị đại học dành cho học sinh học hết lớp 11 hoặc lớp 12 với điểm trung bình dưới 7,5.

Cử nhân kinh tế (quản trị kinh doanh quốc tế, marketing, quản lý và doanh nghiệp, quản trị du lịch; quản trị khách sạn, quản trị du lịch và nhà hàng khách sạn, kế toán); cử nhân kinh tế và khoa học môi trường; cử nhân (danh dự - Pass honours) tâm lý; cử nhân xã hội (tâm lý học); cử nhân Công nghệ thông tin (máy tính và mạng, kỹ thuật tương tác và thiết kế game). Đặc biệt, sinh viên được phép lựa chọn học hai chuyên ngành cử nhân kinh tế mà không phải nộp thêm phí.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh (quản trị kinh doanh, quản trị nguồn nhân lực, marketing, kế toán); thạc sĩ công nghệ thông tin (tin học thương mại, mạng và máy tính, kỹ thuật tương tác và thiết kế Games; thạc sĩ quản lý du lịch và nhà hàng khách sạn quốc tế; thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp.

Bằng kép thạc sĩ: Công nghệ thông tin và quản trị kinh doanh và kế toán chuyên nghiệp và quản trị kinh doanh.

Đại diện trường tại Việt Nam sẽ miễn phí kiểm tra tiếng Anh, miễn phí dịch vụ và dịch thuật, tặng vé máy bay, tặng máy vi tính xách tay (laptop), tặng phí ghi danh trị giá 4.250.000 đồng và tặng quà xinh xắn dành cho học sinh tham dự hội thảo.

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo : du hoc Inec)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cơ hội du học từ hội thảo đại học James Cook tháng 4, dai hoc James Cook: hoi thao tu van du hoc, hoc bong Singapore, James Cook, dai hoc James Cook, truong dai hoc James Cook, hoi thao du hoc dai hoc James Cook

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017