Chuyện về Á khoa ĐH Ngoại thương

(Điểm thi) Trang là con út trong gia đình có 3 anh em. Nhà Trang cách trường học khoảng chục cây số, nên hàng ngày em đến trường bằng xe đạp.

Sự kiện:

 

Á khoa ĐH Ngoại thương Phan Thị Trang: Mong thành doanh nhân giỏi 

Với danh hiệu Á khoa Trường Đại học Ngoại thương (28,5 điểm), Phan Thị Trang ở xóm 2, xã Nga An, huyện ven biển Nga Sơn, Thanh Hóa đã đóng góp thêm thành tích vào “sổ vàng truyền thống” của Trường THPT Ba Đình (Nga Sơn).

 

DIEM THI, DIEM SAN, DIEM CHUAN, DIEM THI DAI HOC, DIEM SAN DAI HOC, DIEM SAN KHOI A, DIEM SAN KHOI B, DIEM SAN KHOI C, DIEM SAN KHOI D

 

Trang là con út trong gia đình có 3 anh em. Nhà Trang cách trường học khoảng chục cây số, nên hàng ngày em đến trường bằng xe đạp. “Em biết, nhiều bạn ở các tỉnh, thành phố lớn học rất giỏi và có điều kiện hơn chúng em nhiều, nên khi đi thi, em chỉ cố gắng bằng năng lực của mình thôi” -Trang tâm sự.
 

Dù chỉ học ở quê nhưng trong suốt 12 năm học, Phan Thị Trang liên tục đạt danh hiệu học sinh giỏi. Năm học lớp 9, Trang đã giành ngôi thứ Nhất tại kỳ thi Toán máy tính và giải Nhì môn Toán cấp tỉnh. Đến năm học lớp 12, Trang lại đoạt hai giải Nhất môn Toán và Toán máy tính trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

Khi được hỏi về mơ ước của mình trong tương lai, Trang thổ lộ: “Với em, hiện tại mới chỉ là bước khởi đầu. Mơ ước của em sẽ trở thành một doanh nhân giỏi, thành đạt. Tuy nhiên, trước mắt khi nhập trường, em phải tranh thủ thật nhiều thời gian để học thêm ngoại ngữ, vì ở nông thôn, em không có điều kiện học ngoại ngữ”.

Nhận xét về học sinh của mình, thầy Nguyễn Văn Tú - Chủ nhiệm lớp 12A, cho biết: “Em Trang có tư chất thông minh, luôn luôn chủ động trong học tập. Tôi tin, em sẽ thành công và đạt được mơ ước của mình”.

 

Sự kiện:

Điểm thi cao đẳng, điểm sàn cao đẳng 2011, điểm sàn đại học 2011.

Đăng ký nhận điểm sàn đại học cao đẳng qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh (Nguồn Danviet)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chuyện về Á khoa ĐH Ngoại thương, thu khoa, thu khoa dh cong nghe, diem thi, diem san, diem chuan, cong bo diem thi, xem diem thi, diem san, xet tuyen, nguyen vong, nv2

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017