Chương trình Tú tài Quốc tế

Lấy bằng cấp quốc tế được các trường Đại học công nhận.


Bằng Tú tài quốc tế là gì?

Bằng Tú tài Quốc tế (IBDP) là bằng chứng nhận tốt nghiệp trung học được công nhận toàn cầu. Chương trình kéo dài 2 năm và dành cho sinh viên từ 16 đến 19 tuổi. Sau khi hoàn tất khóa học, sinh viên sẽ sở hữu bằng cấp được công nhận rộng rãi bởi các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Vì sao nên chọn chương trình Tú tài quốc tế?

Tú tài quốc tế là bằng cấp hàng đầu được thế giới công nhận. Với bằng Tú tài quốc tế sinh viên sẽ có cơ hội được chấp nhận vào các trường Đại học nổi tiếng.

Nhờ vào các môn học được thiết kế đặc biệt trong chương trình, sinh viên sẽ có được niềm hứng khởi và hào hứng học tập thông qua các bài tập cá nhân cũng như bài tập nhóm. Chương trình Tú tài quốc tế cho phép sinh viên khám phá và học tập hứng thú hơn.
Chuẩn bị cho chương trình Tú tài quốc tế như thế nào?

Học viện Quốc tế EF giảng dạy nhiều môn học, bao gồm:

Nâng cao khả năng ngôn ngữ để chuẩn bị vào Đại học ở các nước nói tiếng Anh

1. Khóa Anh Văn học thuật

Học Anh văn cấp tốc

Các khóa học với thời khóa biểu linh động sẽ giúp bạn củng cố các kĩ năng ngọai ngữ. Chương trình được thiết kế phù hợp cho từng trình độ, khai giảng vào mỗi thứ Hai hàng tuần.

Khóa học dành cho sinh viên mọi lứa tuổi

Khóa Anh văn học thuật phù hợp cho sinh viên lứa tuổi trên 16. sinh viên sẽ được làm quen với phong cách viết bài luận dành cho bậc trung học cao cấp và Đại học. Đồng thời giúp sinh viên thỏa mãn những yêu cầu tối thiểu để các em có thể theo học các khóa dự bị Tú tài quốc tế, Tú tài quốc tế và A levels.
Lưu ý: EF cũng có các khóa học tiếng Anh ở hơn 40 trường ngôn ngữ trên khắp thế giới. Vui lòng xem thêm thông tin tại trang web của Hệ thống Trường Ngôn ngữ Quốc tế EF.

2. Chương trình dự bị Tú Tài Quốc Tế (IBDP) và A-level

Tăng cường sự hiểu biết về những thử thách của chương trình Tú tài quốc tế và khả năng ngôn ngữ trong 9 đến 6 tháng của khóa học
Chương trình Dự bị Tú tài quốc tế(IBDP) và A-level là gì?

Chương trình Dự bị Tú tài quốc tế là năm căn bản chuẩn bị cho học sinh quốc tế tham gia chương trình Tú tài quốc tế. Mục tiêu chính là xây dựng kĩ năng ngôn ngữ và hoàn thành các mục tiêu học thuật để đáp ứng yêu cầu đầu vào của chương trình Tú tài quốc tế
Vì sao nên chọn Tú tài quốc tế

Hoàn thành chương trình Tú tài quốc tế 2 năm sẽ cho phép sinh viên thỏa mãn những điều kiện cần thiết vào những Đại học nổi tiếng nhất trên thế giới

Theo: trường quốc tế EF
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình Tú tài Quốc tế,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017